dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ có những điểm gì đặc biệt

Bạn chuẩn bị đi du lịch và muốn tìm một đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín, giá cả hợp lý? Trong số các loại xe đang được sử dụng thì xe du lịch 16  chỗ là một trong những dòng được mọi người ưu tiên sử dụng nhiều hơn, nhất là khi trong đoàn của bạn hơi đông, không thể sử dụng ô tô thông thường được. Sau đây là những thông tin bạn nên nắm bắt về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ được cung cấp bởi MGM. Những điều sắp được tiết lộ sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều nên đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : thuê xe đi tà pao – thuê xe du lịch 16 chỗ ưu điểm và bảng giá

Xe 16 chỗ sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho những chuyến du lịch, chúng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng linh động về mặt thời gian cũng như chi phí. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn thuê luôn tài xế hoặc tự lái tùy thuộc vào đoàn có người đứng ra lái hay không. Những chiếc xe 16 chỗ có thể coi như lựa chọn hoàn hảo cho chuyến tham quan, nghỉ dưỡng của mọi người. Chúng giúp đáp ứng được số người trong đoàn mà lại không tốn quá nhiều thời gian.

Hiện nay, hầu hết các xe được cung cấp bởi MGM đều đã đổi sang loại mới nhất, được trang bị đầy đủ các tiện ích cho khách hàng. Khi lựa chọn, bạn có thể chú ý tới những điều chẳng hạn như wifi, máy lạnh, khoang gập ghế ở cốp sau,.. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời hơn. Và những yêu cầu trên bạn đều có thể tìm thấy tại dịch vụ thuê xe 16 chỗ của MGM.

Những tài xế của MGM hiện nay đều là những người có tay lái vững, trải qua nhiều chuyến đi cũng như được đào tạo các kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, với sự tuyển chọn gắt gao, những tài xế này đều là người dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, vui tính, cũng như có thể trở thành hướng dẫn viên trong chuyến đi của bạn.

Một trong những lưu ý về giá cả thuê xe 16 chỗ tại MGM đó là mức chúng tôi đưa ra chưa bao gồm VAT, chi phí cho tài xế ăn ngủ qua đêm nếu khách thuê cũng như khoản phát sinh không có trên hợp đồng. Bên cạnh đó, sẽ có sự chênh lệch giữa ngày thường và các ngày nghỉ cuối tuần, lễ tết nữa.

Bạn chuẩn bị đi du lịch và muốn tìm một đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín, giá cả hợp lý?  Đây là điều mà nhiều người hẳn cũng cảm thấy khá mông lung, nhất là đứng trước một thị trường với hàng loạt cái tên hiện nay. Chúng cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cảm giác trong chuyến đi của bạn nữa đấy.

>>> Xem thêm : ThueXeTaiDay – Những tiện ích không thể chối từ của thuê xe du lịch 16 chỗ

Leave a Reply