Giới thiệu xông hơi huyệt đạo tại phòng khám gia truyền Diệu Pháp Liên Hoa

Xông hơi là phương pháp đã có từ xa xưa, và phương pháp này đã được cải tiến để có nhiều công dụng hơn. Tại phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa dịch vụ xông hơi huyệt đạo bằng thuốc gia truyền là một phương pháp bí truyền được cố Giáo Sư Bác Sĩ Phạm Quang Hưng nghiên cứu, đúc kết. Dịch vụ xông hơi huyệt đạo bằng thuốc gia truyền tại phòng khám đã và đang giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho mọi người vô cùng hiệu quả.

Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhàXông hơi bằng thuốc gia truyền tại phòng khám cổ truyển Diệu Pháp Liên Hoa 

Phương pháp xông hơi tại phòng khám cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa sử dụng các phương thuốc bí truyền, dùng sức nóng của hơi nước để đưa thuốc vào huyệt đạo. Chỉ trong 60 phút xông hơi, thuốc sẽ ngấm vào khoảng 600 huyệt đạo, thông kinh hoạt lạc 14 đường kinh trong cơ thể giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chữa trị nhiều vấn đề cơ thể đang mắc phải.

Vì sao nên xông hơi huyệt đạo tại phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa

Xông hơi là mộ phương pháp dân gian đã có từ rất lâu dùng để chữa trị các bệnh cảm mạo thông thường. Và phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa đã kế thừa những nghiên cứu của cố Giáo Sư Phạm Quang Hưng trong việc xông hơi huyệt đạo để tăng hiệu quả chữa, điều trị bệnh cho phương pháp này. Vậy lý do nào thuyết phục bạn nên xông hơi tại phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa?

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Sử dụng dịch vụ xông hơi huyệt đạo tại phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ suốt quá trình. Các kỹ thuật viên đều có kinh nghiệm lâu năm nhằm thúc đẩy việc xông hơi đúng cách. Đồng thời, các kỹ thuật viên còn thực hiện quy trình massage đầu lưng và bấm huyệt để quá trình xông hơi huyệt đạo đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ đông y có chuyên môn cao luôn túc trực và thường xuyên vào thăm khám sẵn sàng chuẩn đoán khi các kỹ thuật viên thông báo các vùng huyệt đạo bị cứng (chứng tỏ khách hàng đang gặp vấn đề về sức khỏe).

Các y bác sĩ và kỹ thuật viên hoàn thành sứ mệnh của các lương y và luôn tận tình, chu đáo. Các bác sĩ và kỹ thuật viên thường xuyên thăm hỏi sức khỏe, tư vấn sức khỏe, trò chuyện để người bệnh yên tâm hơn về các vấn đề mà bản thân đang mắc phải.

Phương pháp xông hơi huyệt đạo bí truyền độc quyền

Xông hơi huyệt đạo của phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa sử dụng các bài thuốc bí truyền của Giáo Sư Phạm Quang Hưng nguyên Chủ tịch hội đông y Việt Nam tại Matxcova. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm Giáo Sư đã tìm ra các bài thuốc quý dùng để xông hơi huyệt đạo tối ưu nhất.

Mỗi bài thuốc sẽ được sử dụng để xông cho từng bộ phận trên cơ thể: Đầu, lưng/bụng, chân để mang đến hiệu quả chữa trị tốt nhất. Giải quyết chữa trị hiệu quả các vấn đề sau:

  • Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng.
  • Tăng cường sinh lý cả nam và nữ.
  • Chữa các bệnh rối loạn giấc ngủ, trị mất ngủ.
  • Hỗ trợ điều trị nám da mặt, giúp nữ giới có làn da đẹp và căng mịn.
  • Giảm stress thổi bay mệt mỏi.
  • Và hỗ trợ điều trị rất nhiều các bệnh lý như: Cơ xương khớp, thận, gan, tai biến, tuyến giáp, béo phì…

Có thể là hình ảnh về trong nhàTrang thiết bị xông hơi hiện đại tại phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa

Thiết bị xông hơi hiện đại

Các thiết bị máy móc sử dụng cho phương pháp xông hơi huyệt đạo được thiết kế riêng tối ưu công năng và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Giường được thiết kế với 3 khu vực riêng biệt đầu, lưng/bụng và chân để xông các loại thuốc khác nhau.

Bồn xông chân kích thước to để việc ngồi xông thoải mái hơn. Đặc biệt có thể điều chỉnh độ cao thấp để phù hợp với chiều cao của mỗi người.

Không chỉ xông hơi huyệt đạo tăng cường sức khỏe, các trang thiết bị hiện đại còn góp phần mang đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình xông hơi.

Xông hơi huyệt đạo bằng thuốc gia truyền tại phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ trị bệnh. Hoạt động với châm ngôn chữa bệnh cứu người phòng khám mong muốn lan tỏa phương pháp trị liệu hiệu quả cho người dân biết đến hơn. Phương pháp sẽ giúp mọi người luôn có sức khỏe tốt, bởi đó chính là tài sản quý giá nhất của mỗi người.

Mọi tư vấn hoặc đăng ký dịch vụ xông hơi tại phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DIỆU PHÁP LIÊN HOA

Địa chỉ: Số 29, Biệt thự 6, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.999.999.33

Website: https://phaphoa.vn

Leave a Reply