Một số thông tin về Parent Coach Tú Anh Nguyễn mà bạn chưa biết

Bạn đã từng nghe đến Parent Coach Tú Anh Nguyễn hay chưa? Những lúc như vậy thì cha mẹ cần quan tâm và chú ý đến những hành động của trẻ để hiểu rõ con cái mình hơn. Những thắc mắc phía trên của các bạn sẽ được tìm thấy câu trả lời ngay dưới đây.

>>> Xem thêm :  làm cha mẹ tích cực –  Những thông tin bổ ích về Parent Coach Tú Anh Nguyễn mà bạn không nên bỏ qua

Ở Việt Nam, rất ít Parent Coach nào mà được đào tạo bài bản từ các tổ chức hàng đầu như Parent Coach Tú Anh Nguyễn. Chính vì điều này mà Parent Coach Tú Anh Nguyễn đã tạo nên độ tin cậy lớn với nhiều bậc phụ huynh. Cô còn được cấp rất nhiều chứng chỉ có giá trị như Certified Positive Discipline Parent Educator hay  Academy for Coaching Parents International (ACPI).

Không đơn thuần như tên gọi của nó, Parent Coach còn là nơi mà các chuyên gia giao lưu cùng với các bạn nhỏ. Quá trình này sẽ giúp các chuyên gia hiểu rõ trẻ hơn và đưa ra cho bậc phụ huynh những lời tư vấn đắt giá. Đây chính là điểm nhấn của công việc Parent Coach hiện nay mà ít ai biết đến.

Từ xưa đến nay, quá trình giáo dưỡng con cái không phải là ngày một ngày hai mà thành công được. Quá trình đó phải được tích lũy từng ngày bằng những kinh nghiệm giáo dục tốt nhất. Hiểu được điều đó, Parent Coach Tú Anh Nguyễn cũng mong rằng với những kiến thức mà mình đã được giảng dạy có thể mang đến cho quý bậc phụ huynh những chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất. Với những kinh nghiệm đó, quý bậc phụ huynh sẽ gần gũi và thân thiết với con hơn, đồng thời còn trở thành người bạn đáng tin cậy của trẻ.

Bạn có biết Parent Coach Tú Anh Nguyễn là gì hay không? Vì sao chăm sóc trẻ lại khó khăn đến như vậy?

>>> Xem thêm : Kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh –  Các chương trình đào tạo chuyên sâu tại Parent Coach Tú Anh Nguyễn

Leave a Reply