các ưu điểm tuyệt vời từ nệm cao su

Trước đây, khi điều kiện còn khó khăn, chúng ta thường phải ngủ trên nệm cứng, có thời kỳ còn phải nằm trên nền đất lạnh để ngủ. Để có thể nhanh chóng hồi phục lại thể trạng, bạn cần phải ăn uống đầy đủ cũng như nghỉ ngơi. Trong đó, một giấc ngủ chất lượng chắc chắn là điều không thể thiếu đấu. Cùng xem bài viết này để có được câu trả lời mình muốn nhé.

>>> Xem thêm : giá nệm cao su vạn thành 2019 – Top 3 loại nệm tốt nhất thời điểm hiện tại

Bông gòn là một chất liệu từ thiên nhiên, không chống được nhiệt cũng như hóa chất. Khi sử dụng chúng ta cần đặc biệt chú ý không đặt tại nguồn nhiệt hay những hóa chất dễ bắt lửa. Bên cạnh đó, nằm dòng nệm này khá nóng, vào mùa hạ dễ gây khó chịu cho người sử dụng. Nệm cao su là lựa chọn rất phù hợp cho những nơi có khí hậu nóng. Bên trên thân nệm được thiết kế những lỗ nhỏ có khả năng lưu thông không khí, khiến bạn có cảm giác mát hơn. nhờ có điều đó mà chúng ta cũng hạn chế được việc ra mồ hôi – một yếu tố tác động xấu tới giấc ngủ cũng như làm cơ thể khó chịu.

Nệm cao su nhân tạo cũng là một dòng sản phẩm được không ít người lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Dòng nệm này sử dụng loại mousse nguyên khối, có độ đàn hồi cao, tạo sự thoải mái khi nằm. Đây cũng là lý do giúp chúng có chỗ đứng chắc chắn trên thị trường sản phẩm nội thất vốn nhiều cạnh tranh khắc nghiệt.

So với nhiều mặt hàng hiện nay, nệm cao su tổng hợp có giá thành ở mức trung bình. Và nếu như so sánh với nệm cao su thiên nhiên thì chúng chắc chắn sẽ rẻ hơn. Chất lượng không thua kém nhiều mà giá cả lại rẻ hơn thế nên mặt hàng này ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng vì phần áo nệm được may chần vào khi sản xuất nên chúng ta sẽ không thể tháo rời để vệ sinh. Vậy nên quá trình sử dụng cần chú ý giữ gìn, đừng để các chất bám dính lên mặt nệm.

Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng khi bạn ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi ngày thì nguy cơ tử vong sẽ cao hơn so với những người ngủ đủ 8 tiếng, bưởi chúng gây ra ảnh hưởng khá lớn cả về cơ thể lẫn hệ thần kinh của chúng ta.  Tùy theo từng tình trạng cũng như lứa tuổi mà chúng ta sẽ phù hợp với loại nệm riêng, đặc biệt là trong độ êm hay mềm mại của sản phẩm.

>>> Xem thêm : nệm everon 1m6 – Top 3 thiết kế nệm được ưa chuộng số 1 thời điểm hiện tại

Leave a Reply