Các thương hiệu dược phẩm tốt nhất cho da mụn và nhạy cảm

Các bạn nữ thường gặp các vấn đề đau đầu như mụn trứng cá, mụn đỏ, da mỏng, rát, dễ kích ứng đều được xếp vào nhóm da nhạy cảm. Những loại da này nếu bỏ mặc không chăm sóc thì sẽ ngày càng trở nên yếu đi, nhưng nếu chăm sóc sai và sử dụng mỹ phẩm không đúng cách lại càng khiến tình trạng da thêm tồi tệ. Nhất là đối những người có làn da nhạy cảm, thì nên dùng những sản phẩm không chứa nhiều hương liệu trong đó, càng ít hương liệu càng tốt và tránh tất cả các chất có khả năng làm kích ứng.

10 Hãng Dược Mỹ Phẩm Tốt Nhất Cho Da Mụn Và Nhạy Cảm

Vì vậy đó có rất nhiều thương hiệu dược phẩm chăm sóc da đã cho ra đời một số loại giành cho những người có làn da nhạy cảm như vậy. Giúp họ có vẫn có thể chăm sóc làn da của mình mà không lo sợ sẽ lan da sẽ bị kích ứng. Đây là có thể xem là niềm vui của các chị em trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mình. Bài viết sau sẽ liệt kê ra một số thương hiệu dược phẩm nổi tiếng để để bạn hiểu rõ hơn và biết mà chọn cho mình loại dược phẩm thích hợp​.

1. LA ROCHE-POSAY

​La Roche-Posay là một trong những hãng dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp mà tớ phải nhắc đến đầu tiên vì quá yêu thích hãng này, hầu như mọi sản phẩm của hãng đều có thể sử dụng cho da nhạy cảm. La Roche Posay cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da như dòng Effaclar chuyên dành cho da mụn mà nổi nhất là tuýp Duo+ vừa trị mụn vừa trị thâm; hay dòng Cicaplast phục hồi và làm dịu da kích ứng (lành đến nỗi dùng được cho cả em bé), tớ đã dùng hết 2 tuýp Cicaplast Baume B5 100ml rồi, sắp mua đến tuýp thứ 3 và vẫn chưa có ý định đổi loại kem dưỡng khác, tớ sẽ review chi tiết về sản phẩm này trong bài viết sau nhé.

2. AVÈNE

Tại Việt Nam, Avène là cái tên rất hay gặp trong đơn thuốc mà các bác sĩ da liễu kê cho bệnh nhân của mình, phổ biến nhất là kem chống nắng và kem dưỡng ẩm. Lợi thế của Avene là sử dụng nước từ dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng của Pháp để sản xuất ra dòng sản phẩm chứa khoáng dịu nhẹ chữa lành mọi thương tổn dành riêng cho da nhạy cảm.

Mua dược mỹ phẩm Avène chính hãng Pháp giá rẻ tại BOSHOP Hồ Chí Minh

Tớ đã dùng gần chục loại xịt khoáng rồi và cho đến nay Avène Thermal Spring Water Spray vẫn là chai xịt khoáng mà tớ yêu thích nhất với đầu xịt hơi sương siêu nhỏ, siêu nhẹ dịu. Bộ đôi kem dưỡng ẩm Cicaplast Baume B5 của La Roche-Posay và xịt khoáng Avene chính là 2 thứ duy nhất mà tớ dùng lên da của mình mỗi lần kích ứng, đủ để hiểu tớ yêu quý em ý đến mức nào rồi.

 

Leave a Reply