Tránh những sai lầm nghiêm trọng trong đánh giá kinh doanh hàng quý của bạn

Là định dạng đánh giá kinh doanh hàng quý của bạn đặt mối quan hệ khách hàng của bạn có nguy cơ?

Khi khách hàng tiềm năng của bạn trở thành khách hàng, bạn có thể tập trung vào các trình điều khiển thành công của khách hàng điển hình, như khiến khách hàng của bạn chấp nhận và yêu thích sản phẩm của bạn, hoặc tiếp tục tham gia thông qua kiểm tra và đánh giá kinh doanh hàng quý.

Rốt cuộc, những nỗ lực này dẫn đến một khách hàng hạnh phúc, và một khách hàng hạnh phúc sẽ tiếp tục là một khách hàng, phải không?

Nhưng trong khi bạn đang có đánh giá kinh doanh hàng quý với khách hàng của mình về các số liệu sử dụng và cập nhật trạng thái dự án, thì tên đó cũng được chuyển qua kênh bán hàng của đối thủ cạnh tranh của bạn được nhắm mục tiêu với các chiến dịch tiếp thị, thảo luận trong dự báo bán hàng và được đưa vào chiến lược tài khoản bảng kế hoạch.

Sai lầm khi đánh giá hiệu quả kinh doanh

Đối thủ của bạn sẽ không bao giờ ngừng cố gắng đánh bật mối quan hệ khách hàng của bạn. Và họ có quyền không bao giờ bỏ cuộc. Bất cứ ai đưa vấn đề về ngành hoặc doanh nghiệp đến sự chú ý của khách hàng trước, đều thắng.

Nếu bạn đã từng có một khách hàng giảm chi tiêu của họ với bạn hoặc đi nơi khác để tìm giải pháp họ có thể đã mua thông qua một cuộc bán hàng với bạn, đó là lý do. Cạnh tranh của bạn không đặc biệt thông minh. Khách hàng của bạn đã không trung thành. Bạn chỉ đơn giản là không thực hiện các bước bạn cần để củng cố và củng cố mối quan hệ.

Bạn để mối quan hệ tiếp xúc với người khác để xâm nhập, mang lại cái nhìn sâu sắc cho khách hàng của bạn và lấy những gì đáng lẽ là của bạn.

Vậy, tại sao nó lại xảy ra? Và làm thế nào bạn có thể ngăn chặn nó xảy ra với các mối quan hệ khách hàng của bạn? Nó bắt đầu bằng cách tránh hai sai lầm nghiêm trọng này trong các cuộc hội thoại đánh giá kinh doanh hàng quý của bạn.

Xem thêm: Túi đựng hàng Dutu

Đánh giá doanh nghiệp hàng quý Những sai lầm cần tránh

1. Tập trung vào các số liệu sai.

Trong các phòng hội thảo trên toàn cầu, các đánh giá kinh doanh đang được tiến hành ngay bây giờ, nêu rõ số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn, bao nhiêu giờ bạn đã thanh toán từ hợp đồng dịch vụ của họ, bao nhiêu tính năng người dùng đã áp dụng, sự gián đoạn dịch vụ tốt như thế nào đã được giải quyết , và như thế.

Những số liệu này chứng minh sự bận rộn của bạn. Họ cảm thấy tốt để nói về. Nhưng họ không có kết quả.

Họ là những chỉ số hàng đầu cho các mục tiêu doanh thu, chi phí, tiền mặt hoặc bảng cân đối lớn hơn. Khách hàng của bạn đã phê duyệt chi phí làm việc với bạn vì họ tin rằng bạn sẽ đóng góp có ý nghĩa cho mục tiêu kinh doanh của họ. Nhưng Quản lý tài khoản và Thành công của khách hàng thường không đo lường hoặc báo cáo về kết quả kinh doanh, cũng như không kết nối các dấu chấm giữa các chỉ số hàng đầu và mục tiêu của công ty khách hàng.

Đôi khi, đó chỉ đơn giản là sự phản ánh những gì liên hệ của bạn muốn nói về. Nhưng nếu nhóm mà bạn gặp để đánh giá doanh nghiệp hàng quý không quan tâm hoặc biết mục tiêu kinh doanh của họ, bạn có thể chắc chắn rằng bạn không nói chuyện với những người ra quyết định cuối cùng. Và điều đó có nghĩa là mối quan hệ của bạn hoàn toàn dễ bị tổn thương trước các đối thủ cạnh tranh.

 

Leave a Reply