Tránh những sai lầm nghiêm trọng trong đánh giá kinh doanh hàng quý của bạn

Làm thế nào để tránh những sai lầm nghiêm trọng trong đánh giá kinh doanh hàng quý của bạn? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Giúp cho khách hàng của bạn khỏi áp lực bên ngoài.

Nhiều nhóm thành công của khách hàng giữ các cuộc hội thoại của họ tập trung vào vấn đề mà khách hàng cần giải quyết ban đầu.

Có lẽ bạn không muốn làm rung chuyển con thuyền hoặc âm thanh như bạn liên tục cố gắng để bán hàng. Nhưng đó là một sai lầm lớn khi cho rằng khách hàng của bạn không muốn nghe về những áp lực trong ngành sẽ khiến mục tiêu của họ gặp rủi ro. Điều này mở ra cánh cửa rộng cho các đối thủ của bạn bước vào.

Khi bạn trình bày những áp lực bên ngoài này, hãy cẩn thận đừng trình bày chúng vì sự tan vỡ của trái đất, những thay đổi đột phá có thể mời một sự đánh giá cạnh tranh. Thay vào đó, hãy làm cho khách hàng của bạn thông minh hơn về những gì đang dần thay đổi xung quanh họ. Làm điều đó theo cách đặt salve vào phần não của họ mà nỗi sợ thay đổi.

Dịch vụ thuê ngoài tổng đài Call Center & Contact Center TOP 1 ...

Bạn cần làm gì?

Bạn cần làm cho khách hàng của bạn cảm thấy an toàn và yên tâm rằng họ đã làm việc với đối tác, những người có thể giúp họ giải quyết áp lực khi họ phát sinh. Ngay cả khi khách hàng của bạn chưa sẵn sàng hành động trước những áp lực mà bạn phơi bày bây giờ, bạn vẫn là người đưa họ ra ánh sáng, chứ không phải đối thủ cạnh tranh của bạn, vì vậy bạn nhận được tín dụng. Điều đó củng cố hàng rào bảo vệ xung quanh mối quan hệ của bạn.

Khi khách hàng của bạn cảm thấy sự khẩn cấp xung quanh các vấn đề bạn đã nổi lên, họ sẽ biết họ có thể tin tưởng vào ai để giải quyết chúng. Họ sẽ không cần phải tìm nơi khác.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp tại Dutu

Xây dựng một hàng rào bảo vệ

Trong các đánh giá kinh doanh hàng quý của bạn, tạo ra khách hàng hài lòng không thể là mục tiêu chính của bạn. Thước đo thực sự duy nhất của một mối quan hệ thành công là khách hàng của bạn chọn mua lại từ bạn . Đó là nó.

Để thực hiện điều đó, bạn cần chứng minh rằng bạn đang giúp khách hàng của mình đạt được tiến bộ hướng tới các mục tiêu kinh doanh có ý nghĩa và bạn đang đi trước những áp lực có thể khiến những mục tiêu đó gặp rủi ro. Khi bạn truyền đạt những điều đó trong mọi tương tác với khách hàng, bạn sẽ tạo ra một rào cản xung quanh mối quan hệ của bạn, ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh và tăng khả năng khách hàng của bạn sẽ tiếp tục mua hàng từ bạn.

Leave a Reply