Cách chọn nệm cho tư thế ngủ ưa thích của bạn

Ngoài cách chọn nệm cho tư thế ngủ ưa thích của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu qua các loại vật liệu và kích cỡ nệm khác nhau đồng thời giải thích và thử nghiệm đơn giản để bạn có thể kiểm tra xem nệm có tốt cho bạn không.

Dành một chút thời gian để tìm hiểu làm thế nào để chọn một chiếc nệm cụ thể theo nhu cầu về tư thế và sự thoải mái của bạn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho giấc ngủ, vì thực tế, chiếc nệm tốt nhất cho bạn có thể rất khác với chiếc bạn nghĩ. Tin vui là có rất nhiều loại nệm để lựa chọn, tăng tỷ lệ bạn tìm được loại phù hợp với mình và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng loại dưới đây.

Biết vị trí ngủ ưa thích của bạn (kiểu ngủ) là một thông tin quan trọng cần có khi chọn nệm mới, vì bạn có thể nhanh chóng thu hẹp danh sách rút gọn của mình xuống chỉ những người hỗ trợ cách bạn thích ngủ. Điều này cũng giống như tìm chiếc gối tốt nhất – tư thế ngủ của bạn có thể đưa bạn đến chiếc gối ngủ lý tưởng hơn.

Những vị trí ngủ quan trọng này là gì? Những người phổ biến nhất là ngủ nghiêng, nằm sấp và nằm ngửa, mặc dù một người thường ngủ ở nhiều tư thế khác nhau trong suốt đêm, nhưng sẽ có một tư thế mà bạn sẽ nằm nhiều hơn. Nếu bạn thấy mình có thể thoải mãi ở một kiểu ngủ, hãy sử dụng đó làm điểm xuất phát để xác định kiểu ngủ chủ đạo của bạn.

Khi nhận giao nệm mua trực tuyến, Simon Williams từ Liên đoàn Giường Quốc gia khuyên bạn nên thực hiện thử nghiệm đơn giản này để kiểm tra độ cứng phù hợp với bạn: “Khi nằm ngửa trên nệm, hãy thử trượt bàn tay phẳng của bạn bên dưới lưng của bạn. Nếu bàn tay của bạn vừa vặn mà không có bất kỳ lực cản nào, nệm quá chắc chắn đối với bạn. Nếu bạn vật lộn để di chuyển bàn tay của bạn, nệm quá mềm. Một chút sức cản có nghĩa là nệm ôm sát đường cong của bạn. ”

Khi bạn đã xác định được vị trí ngủ của mình, bước tiếp theo là xem xét bất kỳ nhu cầu về sức khỏe hoặc tư thế nào bạn có, vì chúng tôi cần đảm bảo bất kỳ tấm nệm nào bạn đang xem xét đều tính đến những điều đó. Các vật liệu nệm khác nhau (cả vải bên ngoài và chất độn) được sử dụng ở đây, cũng như mức độ chắc chắn, độ sâu của nệm và kích thước.

Khi nói đến mua sắm nệm, bạn thậm chí không cần phải rời khỏi nhà vì nhiều thương hiệu nệm hàng đầu giao hàng trực tiếp, với thời gian dùng thử miễn phí kéo dài từ 30 ngày đến 100 ngày trở lên. Điều này có nghĩa là bạn có thể thử trước khi bạn cam kết mua.

Một số thương hiệu lớn nhất về giấc ngủ, chẳng hạn như Purple, Casper và Saatva, cũng tổ chức các sự kiện bán hàng thường xuyên, vì vậy nếu bạn quyết định rằng một trong những thương hiệu đó phù hợp với bạn, hãy xem qua các ưu đãi về nệm màu tím và nệm Saatva tốt nhất của chúng tôi giao dịch .

Nguồn: redepchat.com

Leave a Reply