Giải mã đồng hồ Hublot đang tạo nên cơn sốt

Audemars Piguet luôn là 1 trong các chọn lựa hàng đầu của các người nổi tiếng lừng danh trên toàn thế giới trong suốt những Năm qua. Một mặt hàng đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet Auth, sở hữu thiết kế hài hòa, vật liệu sáng tạo, khoa học tối tân, nhãn hiệu nổi tiếng lừng danh, ấy là tất cả những gì 1 bạn cá tính hoàn toàn có thể trông đợi được từ đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet.

Đồng hồ patek philippe fake

Ngọc Trinh và Kỳ Duyên luôn được biệt danh là hai người đẹp mê hàng hiệu trong giới showbiz VN. Hai mỹ nhân rất yêu thích và hứng thú với các dòng thời trang xa xỉ từ túi xách, phụ kiện cho đến đồng hồ. Điều khi không là chỉ trong Năm 2018, Hai người đẹp đã chính thức sở hữu 2 dòng Audemars Piguet siêu đắt đỏ bậc nhất ấy là: Audemars Piguet Big Bang One Click Pink Sapphire Diamonds giới hạn và Audemars Piguet Classic Thép 316L Pavé. phía dưới, Phan Gia Luxury xin được giới thiệu với các bạn 2 dòng đồng hồ xa xỉ đình đám đang được các nhân vật nổi tiếng lừng danh ưu thích này.

Đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet Classic thép không gỉ cao cấp Pavé xịn xò

Đồng hồ rolex fake

Kỳ Duyên chính là 1 fan bự của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Audemars Piguet. Trên Instagram của mình, nàng Hoa Hậu luôn có những màn tâm sự những thời trang xa xỉ đắt tiền với những fan hâm mộ. các sản phẩm mà cô sở hữu tới từ các thương hiệu thời trang xa xỉ như Hermes, Dolce&Gabbana, Gucci,… trải đều từ túi xách, giày, ví tới đồng hồ đeo tay. bộ sưu tập của cô nàng luôn làm những tín đồ đồng hồ thời trang phải phát cuồng và đố kị.

Những màn “đập hộp” ấn phẩm luôn cuốn hút hàng mười ngàn lượt theo dõi của người hâm mộ là thú vui của Kỳ Duyên. Đầu Năm 2018, cô nàng đã có Một màn đập hộp chiếc Audemars Piguet Classic Fusion titanium Pavé thuộc dòng Classic danh tiếng của Audemars Piguet.

Audemars Piguet titanium Pavé có giá khoảng 400 triệu VND

Phiên bản thép không gỉ 904L Pavé được đính gần 140 viên kim cương với tổng khối lượng 1,01 carat. các viên trang sức kim cương được phủ tất cả viền màn hình, khung đồng hồ cùng dây da bò tự nhiên sang trọng. Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Audemars Piguet Auth này có giá rơi vào tầm 14.600 EUR vào tầm khoảng hơn 400 triệu VND. sản phẩm như 1 món quà mà Kỳ Duyên dành tặng cho bản thân mình sau 1 năm làm việc hết lòng.

Trước đấy, Kỳ Duyên cũng đã liên tục sắm cho mình những dòng danh tiếng khác thuộc mẫu đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet hoàn toàn có thể kể đến như Audemars Piguet Big Bang One Click King Gold có giá xấp xỉ 600 triệu hay mẫu đồng hồ đeo tay ấn phẩm giới hạn Audemars Piguet Big Bang Sang Bleu Steel Pavé. như vậy, mỗi năm cô Hoa Hậu luôn dành hàng tỷ đồng để sắm đồng hồ đeo tay hàng hiệu và trở thành 1 trong những tín đồ chính hiệu của đồng hồ Audemars Piguet chính hãng.

Đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Big Bang One Click Pink Sapphire Diamonds limited chính hãng

Ngọc Trinh luôn là cô nàng chịu chơi nhất showbiz khi liên tục khoe những dòng sản phẩm hàng hiệu của những thương hiệu xa xỉ trên toàn thế giới. đặc biệt, các sản phẩm của cô nàng sở hữu đông đảo đều là gam màu hồng chứng tỏ sự thích thú của cô với những mặt hàng nữ tính.

“Nữ hoàng nội y” là Một trong những người đẹp hiếm có có thể sở hữu trộn bộ đồng hồ siêu phẩm giới hạn này của thương hiệu Audemars Piguet. Dòng đồng hồ đeo tay One Click Pink Sapphire Diamonds limited được sản xuất limited với chỉ tầm khoảng 200 chiếc. Cô nàng cũng chia sẻ đây là chiếc thứ 2 dòng Audemars Piguet mà Ngọc Trinh sở hữu và đã được cô đặt hàng khá lâu.

Đồng hồ audemars piguet fake

Leave a Reply