Quy trình hút hầm cầu quận 3 giá rẻ uy tín

Quy trình hút hầm cầu quận 3 bao gồm các trình tự, thủ tục khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận 3 TPHCM. Việc nắm vững thông tin về quy trình hút hầm cầu sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ này.

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu quận 3 đã là cái tên không còn xa lạ gì đối với người dân nơi đây. Tuy nhiên, khi nói đến quy trình hút hầm cầu thì nhiều người lại không biết. Hiểu được điều này, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn tất tần tận về các bước khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 3.

Hút hầm cầu là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, hút hầm cầu (Septic tank) là việc nhà thi công sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng để nạo vét các chất rắn và các chất cặn bã tích tụ trong hầm cầu nhằm đảm bảo cho việc bồn cầu không bị ách tắc khi sinh hoạt.

=>> Xem ngay bảng giá thông cống nghẹt quận 3

Quy trình hút hầm cầu quận 3

Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 3 sẽ được thực hiện theo 4 bước cơ bản, bao gồm: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát và báo giá, hút hầm cầu và bước cuối cùng là nghiệm thu kết quả. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Dịch vụ hút hầm cầu quận 3 sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua 2 hình thức chính là nhận điện thoại yêu cầu (tiếp nhận thông tin gián tiếp) và tiếp nhận trực tiếp khi khách hàng đến tại địa điểm làm việc của đơn vị. Ngoài ra, đơn vị cũng có thể tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng thông qua bộ phận tư vấn, email,…

Bước 2: Khảo sát hầm cầu và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tại nhà của khách hàng để khảo sát hầm cầu và báo giá. Giá hút hầm cầu quận 3 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Thể tích hầm chứa, khối lượng chất thải có trong hầm cầu,…

Bước 3: Hút hầm cầu

Sau khi đã thỏa thuận được mức giá, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng và bên cung cấp dịch vụ sẽ ngay lập tức tiến hành xử lý, hút hầm cầu cho khách hàng với thái độ phụ vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khi nghiệm thu, khách hàng có quyền được yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ xử lý lại hầm cầu nếu như không đạt yêu cầu về chất lượng. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo như thỏa thuận, nếu có chi phí phát sinh bên cung cấp dịch vụ phải xuất trình được hóa đơn để chứng minh.

Với quy trình hút hầm cầu quận 3 chúng tôi tin bạn sẽ nắm rõ thông tin về dịch vụ. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 3 uy tín, chuyên nghiệp ở đâu thì hãy đến với Hút bể phốt Tràng An để được tư vấn cụ thể nhé.

Leave a Reply