Làm tóc xoăn cho bé trai với những kiểu tóc cực hot

Ngày nay với các bậc cha mẹ hiện đại, việc chăm chút ngoại hình cho con luôn là một việc nên làm. Không chỉ các bé gái, các bé trai cũng đang được các ông bố mà mẹ để ý và trang bị cho con đẹp nhất có thể. Với việc chau chuốt ngoại hình cho con thì không thể bỏ qua mái tóc cho bé, và làm xoăn tóc cho bé trai là một gợi ý hay. Hãy cùng tìm hiểu những kiểu tóc xoăn cho bé trai đang thông dụng nhất hiện nay nhé. 

Các kiểu làm tóc xoăn cho bé trai

Tóc Undercut uốn xoăn

Undercut là kiểu làm tóc xoăn cho bé trai cực kì phổ biến và đẹp, mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng nó vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu ngay cả với các bé trai khi làm tóc. Nhưng nếu bạn muốn tạo cho con mình một phong cách mới lạ, một vẻ đẹp trưởng thành nhưng vẫn có phần tinh nghịch đáng yêu thì hãy biến tấu một chút kiểu tóc Undercut bằng cách uốn xoăn tóc cho bé. Phần hai bên được hớt cao gọn gàng tạo sự thoáng mát cho bé. Phần đỉnh đầu được uốn xoăn nhẹ có thể vuốt dựng lên nếu muốn. Bé nhà bạn sẽ thật nam tính và đáng yêu với kiểu tóc này.

Tóc uốn xoăn rẽ ngôi

Một kiểu làm tóc xoăn cho bé trai đang dần trở lại và lấy lại vị thế của mình là tóc rẽ ngôi, nhưng không chỉ có rẽ ngôi thông thường mà ta nên thay đổi một chút bằng việc uốn xoăn phần mái hoặc cả mái tóc. Bé sẽ trông như những lãng tử thực thụ với mái tóc xoăn bồng bềnh, phần tóc rẽ ngôi vẫn sẽ giữ cho bé luôn thanh thoát và đáng yêu. Hãy tưởng tượng có một chàng lãng tử nhỏ đang ở trong ngôi nhà của bạn thì bạn sẽ ngay lập tức chọn cho bé kiểu tóc này

Tóc xoăn mì

Với những bé có phần tinh nghịch, nhanh nhẹn hãy chọn cho bé kiểu tóc xoăn mì giống như những nhóc tì đến từ Hàn Quốc. Toàn bộ phần tóc của bé sẽ được uốn xoăn lọn nhỏ, đánh bồng tự nhiên, khiến bé rất khác biệt và nổi bật nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ cho bé.

Tóc xoăn ngắn

Giống như tóc undercut, phần mái hai bên của bé cũng sẽ được hớt cao, gọn gàng nhưng phần đỉnh sẽ được cắt ngắn lại và uốn xoăn lọn nhỏ. Với mái tóc này các bé sẽ thật năng động và mạnh mẽ. Các phụ huynh cũng có thể biến tấu cho bé một chút bằng cách thêm những đường kẻ cá tính vào phần tóc được hớt hoặc thêm một chút màu nhuộm nhé.Với sự phát triển của xã hội thì việc làm đẹp đang là nhu cầu của tất cả mọi người, tất cả lứa tuổi. Hơn nữa các cha mẹ luôn muốn con mình thật đẹp và đáng yêu, thế nên hãy chọn cho con một kiểu tóc phù hợp về cả cá tính và khuôn mặt nhé. Hi vọng với những gợi ý về các cách làm tóc xoăn cho bé trai trên đây sẽ giúp các cha mẹ có thêm lưa

Leave a Reply