Giới thiệu thương hiệu đồng hồ Raymond Weil

Giới thiệu thương hiệu đồng hồ Raymond Weil

Trước khi đánh giá đồng hồ Raymon Weil, hãy cùng tìm hiểu qua một chút về thương hiệu này nhé.

“Raymon Weil” là một thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng của Thụy Sỹ. Vào năm 1976, chính ông – Raymond Weil đã mạo hiểm quyết định thành lập một hãng đồng hồ mang tên mình.

Đánh giá đồng hồ Raymond Weil

Đồng hồ đeo tay của Raymond Weil được hỗ trợ bởi các tinh thể thạch anh. Nhưng lại dựa vào chiếc đồng hồ “Swiss Made” và kết hợp các thiết kế cổ điển và sự truyền thống của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Và thương hiệu này vẫn đang được nổi tiếng cho đến hiện nay.

Đánh giá đồng hồ Raymond Weil

Chất lượng bộ máy

Độ chống nước của đồng hồ:

Khả năng chống nước của đồng hồ Raymond Weil được cho là khá tốt. Nếu hiểu cũng như tham khảo các thông số kĩ thuật của sản phẩm. Thì sẽ thấy khả năng chống nước của đồng hồ hầu hết là từ 5 ATM trở lên. Có nhiều mẫu còn lên đến 10 ATM. Với mức giá tầm trung, thì khả năng chống nước của đồng hồ đã đánh bại nhiều đối thủ trong cùng mức giá.

vậy là khi sử dụng đồng hồ Raymond Weil, sẽ không lo đi tìm cách xử lý đồng hồ bị hấp hơi nước rồi

Đánh giá đồng hồ Raymond Weil

Pin đồng hồ Raymond Weil

Hiện tại thì thương hiệu RW đang có cả 2 dòng đồng hồ Quarzt và Automatic. Thời gian thay pin còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng. Cũng như là nhiệt độ khí hậu. Thông thường dòng đồng hồ Quarzt thì 2 – 3 năm sẽ phải thay pin một lần.

Đồng hồ Automatic thì không cần phải thay pin, nhưng sau một thời gian sử dụng nhất định. Nên đem đến hãng kiểm tra định kỳ, làm sạch, cũng như lau dầu bảo dưỡng đồng hồ để kéo dài tuổi thọ.

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-mtp-v002gl-1budf-va-ltp-v002gl-1budf-day-da-cao-cap-vien-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-1131g-9ardf-day-kim-loai-ma-vang-cao-cap

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs02g-1adf-day-kim-loai-ma-vang-pin-nang-luong-mat-troi

Đánh giá đồng hồ Raymond Weil – chế độ bảo hành:

Về chế độ bảo hành chính hãng, thì thương hiệu sẽ bảo hành 2 năm trên toàn thế giới cho sản phẩm. Và sản phẩm sẽ chỉ được bảo hành khi đáp ứng các điều kiện sau.

  • Thời gian bảo hành còn hiệu lực
  • Đồng hồ của bạn là sản phẩm chính hãng. Mua từ các đại lý ủy quyền của RW
  • Khi gặp các lỗi trong vật liệu và trong gia công sản phẩm khi đến từ phía nhà sản xuất.

Đánh giá đồng hồ Raymond Weil

Những trường hợp sẽ không được nhận bảo hành:

  • Bộ phận như pin, tinh thể, dây đeo không được bảo hành.
  • Đồng hồ bị mất, hoặc bị trộm
  • Phát sinh từ sự cố hỏng hóc của đồng hồ. Việc sử dụng không phù hợp cũng sẽ không được tiếp nhận bảo hành.

Thời gian bảo hành của bạn sẽ được thêm 1 năm. Nếu bạn đăng ký và gia nhập câu lạc bộ của RW. Điều khoản được áp dụng đối với các sản phẩm chính hãng, và mua kể từ ngày 1/5/2013.

Đồng hồ Raymond Weil có tốt không?

Để có được đáp án cho câu hỏi này, thì ngoài yếu tố chất lượng bộ máy và chế độ bảo hành,.. như đã đề cập ở trên. Thì chắc hẳn không thể bỏ qua về mặt thiết kế. Nếu là người yêu thích đồng hồ, bạn sẽ thấy thương hiệu này đã cho ra mắt những bộ sưu tập dành cho cả nam cả nữ. Và nổi bật với bộ sưu tập Toccata, Tango.

Đánh giá đồng hồ Raymond Weil

Và những thiết kế của RW thường gắn với âm nhạc. Lấy âm nhạc làm nguồn cảm hứng cho mình. Kết hợp sự hài hòa, pha một chút cổ điển  vào trong hiện đại. Đã khiến cho hãng được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Vậy là qua những đánh giá đồng hồ Raymond Weil. Mà bạn đã trả lời được câu hỏi đồng hồ RW có tốt không rồi nhỉ? Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hay cần tư vấn thêm về mẫu đồng hồ RW nói riêng, và các dòng sản phẩm đồng hồ khác nói chung. Thì hãy đến với chúng tôi nhé.

Leave a Reply