Nguồn gốc đồng hồ Victorinox

Nguồn gốc đồng hồ Victorinox

Thương hiệu này bắt nguồn từ một xưởng sản xuất dao được thành lập năm 1884 do chuyên gia bậc thầy trong giới làm dao là Karl Elsener và mẹ ông là bà Victoria quản lý. Xưởng sản xuất này ngày càng phát triển và vinh dự là nhà cung cấp dao đầu tiên cho quân đội Thụy Sĩ. Đến năm 1909, Karl Elsener đã chính thức lấy tên Victorinox làm tên thương hiệu, cho đến nay thương hiệu này đã được đăng ký chính thức tại trên 120 quốc gia và các loại dao Swiss Army Knife của hãng đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Năm 1989, thương hiệu Victorinox bắt đầu tham gia thị trường sản xuất đồng hồ, với những công nghệ chế tác thép nổi tiếng sẵn có thì đồng hồ Victorinox được rất nhiều người quan tâm đến vì chất lượng và độ bền tuyệt vời của mình. Đến ngày nay, những chiếc đồng hồ Victorinox đã có mặt tại rất nhiều quốc gia và đánh dấu được thành công tên tuổi của mình trên bản đồ chế tác đồng hồ thế giới.

Chất lượng đồng hồ Victorinox

Toàn bộ đồng hồ Victorinox đều đạt đủ điều kiện tiêu chuẩn đồng hồ Swiss Made. Những chiếc đồng hồ được gắn mác Swiss Made đều được kiểm định chất lượng gắt gao từ hội đồng kiểm định của Thụy Sĩ. Victorinox sản xuất 2 dòng chính là đồng hồ là đồng hồ cơ (automatic) và đồng hồ Quartz (pin), tất cả những dòng này đều được sử dụng bộ máy của nhà máy sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới của Thụy Sĩ là ETA tương tự những hãng đồng hồ nổi tiếng như Hamilton, Tissot….

Vì vậy, độ sai số của bộ máy là rất thấp và chất lượng thì không cần bàn cãi. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng gia công luôn ở mức hoàn hảo cùng với những vật liệu thép cao cấp đã gắn liền với thương hiệu dao Victorinox đủ để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Victorinox đã cho ra mắt hàng hoạt BST dành cho mọi nhu cầu của người dùng từ những người hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất đến người dùng công sở. Điểm chung của các BST này là thiết kế cực kỳ nam tính, mạnh mẽ và cực bền

Các bộ sưu tập nổi bật nhất

I.N.O.X: đây là một trong những dòng đồng hồ bền nhất, chúng phục vụ tốt trong mọi loại môi trường cũng như điều kiện thời tiết. Chịu nước hay hóa chất cũng cực tốt. Một số mẫu dây đồng hồ còn được làm từ dây Paragcord là dây đa năng phục vụ sinh tồn rất hữu hiệu đối với những người leo núi hay những người lính đi ra chiến trường.

Maverick: Lấy cảm hứng từ mẫu “Sub Mariner” huyền thoại của Rolex. Victorinox đã thiết kế lại làm cho chiếc đồng hồ trở nên đặc trưng hơn và vẫn giữ được vẻ nam tính đầy thanh lịch của dòng đồng hồ này

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-eqs-800cdb-1bvudf-nam-day-kim-loai-pin-nang-luong-mat-so-soi-cacbon

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-dien-tu-w-217hm-7bvdf-day-nhua-chong-nuoc-wr50m-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-1308d-9avdf-day-kim-loai-chong-nuoc-wr50m-co-lich-ngay

Alliance: Nếu bạn không thích thiết kế quá mạnh mẽ như những BST trên thì Victorinox đã cho ra đời những chiếc đồng hồ nhẹ nhàng hơn, không quá phô trương những vẫn giữ được cái khí chất rất “đàn ông” trong BST mang tên Alliance

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự chính xác của bộ máy ETA và độ bền bỉ vốn có của thương hiệu Victorinox chính là tạo một làn gió mới cho thị trường đồng hồ thế giới. Tuy là thương hiệu non trẻ trong thương hiệu sản xuất đồng hồ nhưng chất lượng của Victorinox vẫn không kém cạnh các tiền bối đi trước. Nếu bạn đang tìm những chiếc đồng hồ Swiss Made cao cấp thì không thể bỏ qua cái tên Victorinox.

Leave a Reply