Mua máy nhổ lông nên mua dòng máy công suất nào

Ngay nay, máy nhổ lông gà được sử dụng phổ biến tại các lò mổ gia cầm. Nếu bạn đang muốn kinh doanh dịch vụ gia cầm nhưng chưa biết cách lựa chọn máy sao cho phù hợp và  lắp đặt vận hành máy như thế nào thì hãy theo dỗi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi

Cách lựa chon mẫu máy cho phù hợp

Như đã nói, tùy thuộc vài từng quy mô, số lượng gia cầm giết mổ và số vốn đầu tư mà khách hàng nên lựa  chọn mâu máy nhổ lông gà giá rẻ  https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/ cho phù hợp. Chẳng hạn:

Với số lượng vặt lông gà it khoảng 20-30 con mỗi ngày bạn có thể lựa chọn mẫu máy vặt lông gà vịt mini ( 50cm và 55cm)

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Nêu số lượng vặt lông gà it khoảng 100 con mỗi ngày bạn có thể lựa chọn mẫu máy vặt lông gà 60cm

Còn số lượng vặt lông gà it khoảng hơn 100 con mỗi ngày bạn có thể lựa chọn mẫu máy vặt lông gà 80cm

Mỗi loại máy sẽ có công suát làm việc khác nhau, nếu sử dụng sai mục đích nhiều hay ít nó sẽ ảnh hường đến hiệu suât và kinh phí kinh doanh của chính  bạn nên cần quan tâm lưu ý vấn đề này

Hướng dẫn cách lắp đặt và vận hành máy nhổ lông gà

Lắp đặt:

– Đặt máy vặt lông gà ở vị trí ổn định, đảm bảo cả 4 chân của máy đều được tiếp đất một cách chắn chắn và khu vực đặt máy tránh để gần khu vực chế biến, nên để ở nơi rộng rãi và ít người qua lại để đảm bảo sự an toàn về điện và vận hành máy.

– Lắp bảng điện gồm: 1 ổ điện 3 chân, 1 cầu dao và hòm bảo hiển để gần. Nối ổ với đường điện sử dụng gia đình. Sau khi đảm bảo điện đã vào bảng, tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Để cố định ổ điện, khi cần sử dụng quý khách chỉ cần bật, tắt cầu dao.

Máy vặt lông gà Quang Huy phi 50cm

– Lắp đường tiếp nước: Lắp ống tiếp nước vào ống dẫn nước bên trong máy, có một van đóng mở. và đưa nước vào qua đường ống, khi vận hành quý khách bật/mở cầu van.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vặt lông vịt nhanh nhất

Vận Hành:

– Khi bắt đầu khởi động máy vặt lông gà phải kiểm tra các chi tiết để đảm bảo các chi tiết không lỏng lảo,dùng tay kiểm tra thử xem đĩa quay bên dưới xem có hoạt động tốt không, không thì phải điều chỉnh lại các miếng cao su.

– Tuốt lông phải dùng nước ấm, nhiệt độ khoảng 60-70 0C. Gia cầm cần được ngâm kỹ qua nước đưa vào lồng vặt, dùng gậy gỗ khuấy đều . Sau khi đảm bảo toàn bộ lông được ngâm qua nước, quý khách xếp gia cầm vào máy vặt lông gà vịt và bật cầu giao cho máy chạy. Sau 30 – 45 giây. Quý khách tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi lồng.

Liên hệ tư vấn về máy vặt lông gà vịt: https://thietbibepviet.vn/

Leave a Reply