Orient Bambino Gen 4 – Hoàn hảo trong từng chi tiết

Orient Bambino Gen 3 – Cực đơn giản, cực tinh tế

Hoàn toàn khác với hai phiên bản trước, đồng hồ chính hãng Orient Bambino Gen 3 thiết kế hơi hướng hiện đại. Vẫn trung thành với sự đơn giản nhưng cỗ máy được tiết chế đến mức tối đa. Cả bộ kim lẫn cọc số đều sử dụng hình que thanh dài và cực mảnh tạo nên sự lịch lãm cho quý ông.

Ở thế hệ này, hãng sử dụng dây da trơn thay vì dập vân cá sấu tạo sự mới mẻ cho bộ sưu tập. Bên cạnh đó, việc thay thế kiểu kim vót nhọn như hai phiên bản trước bằng kiểu kim vuông vắn cũng đem lại sức hút mạnh mẽ cho Gen 3. Sự thay đổi táo bạo này tuy khiến nhiều người ngỡ ngàng nhưng vẫn thể hiện được ma lực của một chiếc đồng hồ kính cong.

Mặt cải tiến đáng nể ở Orient Bambino Gen 3 không chỉ nằm ở thiết kế mà còn ở cả bộ máy. Được trang bị chức năng dừng kim giây khi chỉnh giờ, đồng thời vừa lên cót tự động, vừa lên cót bằng tay rất tiện dụng cho người dùng. Chính vì điều này đã khiến cho thế giới luôn theo dõi và mong đợi các phiên bản mới của dòng đồng hồ này ra mắt bởi họ luôn tò mò không biết Orient sẽ thay đổi thế nào tiếp theo?

Orient Bambino Gen 4 – Hoàn hảo trong từng chi tiết

Đây là phiên bản tổng hòa những cái đẹp của ba phiên bản trước đó, vừa có nét cổ điển, hiện đại, vừa đảm bảo được tính thời trang.

Vẫn là Dress Watch nhưng Orient Bambino Gen 4 mang một luồng gió mới, mảnh hơn, lịch lãm hơn. Nổi bật nhất là phần vạch đỏ đầu kim giây – vừa tạo điểm nhấn vừa sang trọng. Các chi tiết cọc số, bộ kim đều được gọt giũa tỉ mỉ, không quá to bản cũng không cực mảnh như các thế hệ trước.

Hơn thế, nếu Gen 1, 2, 3 có mặt số nhỏ gọn thì Gen 4 size mặt đã lớn hơn khá nhiều, từ 40,5mm lên 42mm. Tuy nhiên, cỗ máy được thiết kế bản mỏng hơn nên thể hiện được sự mạnh mẽ, quyền lực của người đeo.

Các phiên bản màu thuộc Orient Gen 4 đều tạo cho người đeo sự tươi mới, khác lạ và thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Có thể nói, đây là thế hệ hội tụ đầy đủ mọi tinh hoa của các đàn anh đi trước nên rất được phái mạnh yêu thích và đánh giá cao.

Quý ông lịch lãm cùng bộ sưu tập đồng hồ Orient Bambino - Ảnh 4.

Có thể nói, bộ sưu tập đồng hồ Orient Bambino đã mang lại cho thế giới thời gian một huyền thoại đáng để tự hào. Liệu bộ sưu tập đã dừng lại ở đây chưa hay Orient còn đang nung nấu kế hoạch cho ra thế hệ Gen 5 để tạo bất ngờ cho người hâm mộ?

Leave a Reply