Cách phát âm tiếng anh lớp 1 như trẻ em bản ngữ?

Cách phát âm tiếng anh lớp 1 như trẻ em bản ngữ?
Muốn bé giao tiếp tốt bằng tiếng anh, bé cần biết cách phát âm chuẩn. Vậy làm thế nào để con bạn có cách phát âm tiếng anh lớp 1 như trẻ em bản ngữ? Nếu không phải một “cao thủ” tiếng anh, phụ huynh có thể tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!
Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ
Khi được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, các bé sẽ học được cách nhấn trọng âm, cách phát âm chuẩn của người bản ngữ. Hơn nữa, cách học này sẽ giúp ngôn ngữ tiếng anh được bé hấp thụ một cách tự nhiên nhất. Trong chương trình tiếng anh cho bé lớp 1, những chủ đề từ vựng không phức tạp. Điều quan trọng nhất là bé phải biết cách cách phát âm tiếng anh lớp 1 chuẩn như người bản ngữ; làm nền tảng cho việc học tiếng anh sau này.
Trẻ em nên được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ
Tương tác trong môi trường tiếng anh thường xuyên
Khi học bất cứ ngôn ngữ nào, để học tốt, chúng ta cần được sống trong môi trường tương tác thường xuyên. Phụ huynh thấy đấy, để bây giờ con bạn có thể giao tiếp tiếng Việt tốt với những người xung quanh, bé đã trải qua quá trình tương tác trong môi trường tiếng anh từ khi còn trong bụng mẹ.
Để con có cách phát âm tiếng anh lớp 1 nhất định bé phải được tương tác tiếng anh nhiều nhất có thể. Điều này có vẻ khó vì các lớp học ở Việt Nam đa phần đều có sĩ số hơi đông. Các giáo viên không đủ thời gian để tương tác với từng bé trong mỗi tiết học chỉ kéo dài 45 phút. Vì vậy, nhiều phụ huynh đã tạo điều kiện để con được tương tác tiếng anh nhiều hơn bằng cách cho con tham gia các lớp học tiếng anh với giáo viên bản ngữ.
“Tắm mình” trong ngôn ngữ tiếng anh
Trẻ em bản ngữ được “tắm mình” trong ngôn ngữ tiếng anh giống như các bé nhà bạn được sống trọn trong ngôn ngữ tiếng Việt. Muốn con có cách phát âm tiếng anh lớp 1 chuẩn như trẻ em bản ngữ, bé phải được sống trong ngôn ngữ này. Phụ huynh có thể cho con đọc sách, đọc truyện, xem phim, nghe nhạc tiếng anh. Phụ huynh có thể cho con tham gia các câu lạc bộ hay hoạt động ngoại khóa tiếng anh…
Anh ngữ Yola – nơi ươm mầm tài năng tiếng anh
Những khóa học tiếng anh lớp 1 tại anh ngữ Yola với giáo viên bản ngữ; với môi trường học tạo hứng thú; với những hoạt động ngoại khóa bổ ích…đang trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh. Đây là phương án những phụ huynh thông thái lựa chọn để giúp con có cách phát âm tiếng anh lớp 1 như trẻ em bản ngữ. Còn bạn?

Leave a Reply