Đồng hồ cơ lộ máy Thụy Sĩ – Tissot T122.407.36.031.00 có đủ hấp dẫn bạn?

Đồng hồ cơ lộ máy Thụy Sĩ 

Bạn khó có thể chối từ một chiếc Dress Watch chuẩn mực và thanh lịch như mẫu đồng hồ T122.

Thiết kế mạ vàng sang trọng

Đầu tiên, chúng ta sẽ “dạo” qua một vòng về vẻ ngoài của anh bạn này. Đó là mặt số tròn size 40.00mm – size này khá phổ biến dành cho nam giới hiện nay. Độ dày của đồng hồ là 10mm, tạo nên một sự chắc chắn khi được đeo trên tay. Sản phẩm được mạ vàng công nghệ PVD  – một trong những công nghệ mạ tiên tiến nhất trong ngành đồng hồ, giúp tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời, sáng bóng mang đến màu sắc hấp dẫn và chịu ma sát tốt cho đồng hồ của bạn.

Mẫu đồng hồ của dòng Carson được sử dụng kính sapphire chống trầy xước tối ưu, gần như hoàn hảo. Các mẫu đồng hồ được trang bị loại kính này đều đẹp một cách hoàn hảo, sang trọng và giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

Thiết kế lộ đáy tinh xảo, độc đáo

Điểm ấn tượng của sản phẩm này đó chính là mặt đáy đồng hồ. Thiết kế đáy lộ máy cho phép bạn nhìn thấy sự tinh xảo của các chi tiết, những đường nét chạm khắc tinh tế, sắc xảo. Thiết kế này tạo nên sự hứng thú cho những ai thực sự đam mê đồng hồ.

Dây da thật và cách nhận biết

Một điểm cần chú ý nữa từ mẫu đồng hồ T122 đó là dây của nó. Dây của đồng hồ là dây da thật. Bạn lưu ý cách phân biệt dây da thật và giải như sau. Dây da thật ban đầu luôn có mùi lông thú đặc trưng, còn nếu là dây da giả sẽ có mùi nhựa. Dây da thật có độ đàn hồi nhiều hơn so với dây giả. Khi da thật được đục lỗ sẽ hình thành các kết cấu khác thường. Và nếu chúng ta bấm ngón tay vào dây da thật thì sẽ hình thành nép nhăn nhỏ nhưng biến mất rất nhanh. Nếu xem kỹ, dây da thật có kết cấu lỗ chân lông và độ bóng. Khi gập dây lại, các lỗ chân lông trở nên rõ ràng hơn và kết cấu ít nhìn thấy hơn.

Đó là vẻ ngoài của T122. Vậy bộ máy bên trong có gì đặc biệt. Như bạn biết, ở mặt đồng hồ có ghi Powermatic 80. Đây là bộ máy mang đến danh tiếng lẫy lừng cho Tissot. Tại sao ư?

Đồng hồ cơ lộ máy Thụy Sĩ 

Sản phẩm được mạ vàng công nghệ PVD  – một trong những công nghệ mạ tiên tiến nhất trong ngành đồng hồ, giúp tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời, sáng bóng mang đến màu sắc hấp dẫn và chịu ma sát tốt cho đồng hồ của bạn.

Chung quy thì đây là 1 sản phẩm với thiết kế vô cùng tinh tế kết hợp với bộ máy mạnh mẽ rất phù hợp với tất cả những người đàn ông ưa thích vẻ đẹp lịch sự sang trọng nhưng vẫn không kém phần nam tính, với mức giá chỉ hơn 20 triệu đồng.

Leave a Reply