Máy vặt lông gà lông vịt – sản phẩm mới nhất

HIện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm máy vặt lông gà lông vịt. Những chiếc máy này có đặc điểm gì ?Thiết kế ra sao ? Liệu chúng có thực sự hiệu quả khi vặt lông gà vịt hay không ? Điều gì khiến chiếc máy vặt lông gà vịt lại được ưa chuộng đến thế ? Hãy cùng QUANG HUY khám phá ngay trong bài viết này nhé !

Mẫu máy vặt lông gà vịt chính hãng: https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

Độ bền sản phẩm đến từ chất liệu

Nổi tiếng với chất liệu inox 304 sus, máy vặt lông gà lông vịt QUANG HUY luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao ở độ bền của máy. Những chiếc máy với tuổi thọ cao, mua một lần dùng trọn đời không khiến người ta phải trầm trồ thán phục. Ưu điểm của chất liệu inox 304 đó chính là không han rỉ, bền bỉ với thời gian. Mặc cho điều kiện hoạt động là suốt ngày trong nước, nhưng chiếc máy vặt lông gà lông vịt vẫn có tuổi thọ rất cao, thách thức mọi rào cản.

Thiết kế thông minh bất ngờ

  • Chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều dòng máy vặt lông gà lông vịt nhằm phục vụ nhiều nhóm khách hàng khác nhau . Nếu bạn mua về để sử dụng trong gia đình thì có thể sử dụng máy vặt lông gà loại nhỏ, còn nếu mua để nhổ lông gà vịt công nghiệp thì bạn nên chọn các loại phi lớn hơn như phi từ 60-80cm. Với mỗi loại phi sẽ có công suất hoạt động và lượng gà vịt cũng khác nhau.
  • Chất liệu cao su tự nhiên được chúng tôi sử dụng trong toàn bộ các núm cao su. Núm cao su được bố trí xung quanh thành máy, mâm xoay làm tăng hiệu quả vặt lông lên gấp bội phần.
  • Khi vặt lông, máy thực hiện xả nước liên tục nhờ thành máy có gắn vòi xả nước
  • BỌC ĐỆM chống trơn trượt bằng cao su, do đó trong suốt quá trình vặt lông , chúng hầu như không rung lắc.
  • Chỉ cần kết nối với nguồn điện là bạn đã có thể khởi động máy và sử dụng được luôn. Vô cùng tiện lợi.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Với chiếc máy vặt lông gà lông vịt của chúng tôi, thời gian sơ chế gia cầm sẽ được rút gọn một cách tối đa nhất. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc vặt lông bằng tay nữa. Một mẻ vặt tới 6 chú gia cầm cũng sẽ được xử lý nhanh chóng chỉ với thời gian chưa tới 30s. Một thành tích và năng suất đáng nể của dòng máy hiện đại nhất hiện nay.

Đặc biệt, đối với các lò mổ gia cầm yêu cầu lượng gà vịt lớn trong thời gian ngắn, thì sự ra đời của máy vặt lông gà lông vịt được đánh dấu như một bước ngoặt lớn của công nghệ chế biến thực phẩm.

Qủa thật là rất tuyệt vời phải không ? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được báo giá máy vặt lông gà ngay nhé!

lý do nên mua máy vặt lông gà vịt sớm

Mua máy vặt lông gà vịt hoặc máy vặt lông gia súc gia cầm tại: https://thietbibepviet.vn/

Leave a Reply