Báo giá thang máng cáp rẻ nhất hiện nay

 

Các công trình lớn cũng như các công trình dân dụng hiện nay không thể nào bỏ qua sản phẩm thang máng cáp. Vì vậy, giá thành của sản phẩm này cũng được khá nhiều người quan tâm. Sau đây là 4 loại có báo giá thang máng cáp rẻ nhất hiện nay.

Thang máng cáp giá rẻ 600×100

Loại này có kích thước lớn và dùng để bao bọc cho các sản phẩm dây cáp điện lơn, tiết diện cáp to. Thông thường thang máng cáp điện loại này được làm bằng tôn mạ nhúng nóng, giúp đảm bảo chịu được mọi loại thời tiết dù có lắp đặt ở trong nhà hay ngoài trời. Thường là cáp đi cho nhà máy, khi thi công phải có hệ thống cầu cáp đỡ nếu không sẽ không đủ đảm bảo kết cấu cho toàn bộ hệ thống thang máng cáp điện.

Kết quả hình ảnh cho báo giá thang cáp

Loại này có ưu điểm hệ thống vững chắc, phù hợp cho công trình lớn, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, môi trường dễ bị oxi hóa do được làm từ tôn mạ kẽm nhúng nóng.

Thang máng cáp giá rẻ 400×100

Các công trình công nghiệp nên sử dụng loại thang máng cáp này vì kích thước khá lớn. Cùng với đó là số lượng dây cáp điện nhiều nên cần thang máng cáp điện to và có độ dày lớn. Thông thường vật liệu tôn làm thang máng cáp loại này là từ 1,5 – 2,5mm. Tuỳ vào yêu cầu khách hàng và mức đầu tư của từng dự án.

Ưu điểm của loại này là chịu được tải trọng lớn, Kết cấu chắc, khoẻ. Có thể dễ dàng lắp đặt hoặc thay đổi.

Thang máng cáp giá rẻ 200×100 

Đây là sản phẩm có kích thước được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng hiện nay. Do kích thước nhỏ gọn phù hợp với việc lắp đặt tại các khu dân dụng với hạn chế về diện tích. Sản phẩm này thường được chôn cố định trong các hộp kỹ thuật đặt trong nhà. Vì vậy vật liệu làm thang máng cáp điện thường là sơn tĩnh điện hoặc tôn Zam, tôn mạ kẽm.

Do nhỏ gọn nên loại này có ưu điểm dễ vận chuyển và lắp đặt ở công trình có diện tích chật hẹp, giá thành hợp lý với các công trình nhỏ, dân dụng hoặc nhà ở.

Kết quả hình ảnh cho báo giá thang cáp

Thang máng cáp giá rẻ 300×100

Đây là mã sản phẩm mà các công trình như siêu thị hay chung cư thường sử dụng rất nhiều cho các mạng điện nhẹ ( Điện thông tin đi dây tín hiệu ). Sản phẩm này nó có thể ngăn đôi để đi đồng thời hai loại dây động lực và dây tín hiệu. Giúp giảm được số lượng thang máng cáp đi trùng nhau trên cùng 1 trục

Ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao nên không gây ảnh hưởng đến thiết kế của công trình. Ngoài ra, loại này cũng lắp đặt, tháo gỡ hoặc di chuyển khá nhẹ nhàng.

Các bạn và quý khách hàng có thể tham khảo thêm báo giá thang mang cáp qua website của chúng tôi.

Điện thoại : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Di động : 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Địa Chỉ Email : phuclongintech@gmail.com – kinhdoanhphuclong28@gmail.com.
Website : www.phuclongintech

Leave a Reply