3 Dịch vụ giao dịch chuyển tiền nhanh tại nhà không cần tài khoản ngân hàng

Những Thương Mại Dịch vụ chuyển tiền nhanh không cần ra ngân hàng đang rất được các khách hàng ưa chuộng. Dưới đây là 3 Dịch Vụ Thương Mại chuyển khoản tại nhà được sử dụng phố biến nhất hiện nay:

Trong khi các dịch vụ của ngân hàng ngày càng phát triển thì vẫn có một số lượng đông khách hàng không có tài khoản. Điều này gây ra khá nhiều bất tiện, nhất là với những vùng miền núi, thiếu thốn. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo về vấn đề này. Những Dịch Vụ Thương Mại chuyển khoản nhanh tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn đưa tiền tới tận tay của người nhận chỉ trong 1 thời gian ngắn.

1. Bankplus của Viettel

Viettel hiện có đang cung cấp Thương Mại Dịch Vụ của chúng tôi bằng tiền mặt với những khách hàng là thuê bao Viettel. Theo đó, bạn có thể chuyển khoản 24/7 cho người nhận mà không cần tài khoản ngân hàng. Người nhận nhận tại nhà hoặc điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc, bao gồm các cửa hàng, điểm giao dịch xã/điểm bán.

Cách chuyển tiền nhanh mặt của Viettel là thông qua việc sử dụng dịch vụ Bankplus, bấm gọi *123# rồi chuyển khoản trên App Bankplus và tới cửa hàng Viettel để làm thủ tục. Còn người nhận sẽ nhận tại nhà khi nhân viên tới giao theo địa chỉ yêu cầu. Hoặc ra các điểm giao dịch của Viettel.

2. Dịch Vụ Thương Mại chuyển khoản nhanh của thế giới di động

Người gửi có thể đến bất kỳ siêu thị Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Trần Anh trên toàn quốc để nộp tiền mặt . Người nhận sẽ nhận tại nhà hay đến các cửa hàng trong hệ thống.

Hình thức nhận tiền tại nhà của Thế Giới Di Động cũng được chia thành 3 địa bàn khác nhau với 3 mức giá khác nhau:

Địa bàn 1: Những nơi thuộc quận/thành phố/thị xã và thị trấn trực thuộc huyện

Địa bàn 2: Xã thuộc quận/thành phố/thị xã và các xã trong khu vực đồng bằng, trung du

Địa bàn 3: Khu vực khó khăn gồm các xã thuộc khu vực núi cao, hải đảo, sông nước.

XEM THÊM: Cách chuyển tiền 24/7 nào nên sử dụng hiện nay?

3. Dịch vụ chuyển tiền nhanh tại nhà của gpay

Nếu như với 2 hình thức trên, bạn phải ra điểm giao dịch mới chuyển được tiền thì chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Thương Mại chuyển khoản qua ngân hàng nhanh tại nhà cả hai chiều ở cả người gửi lẫn người nhận.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, liên lạc qua số 0962.014.588 rồi chọn một trong những hình thức giao dịch sau:

  • Tiền mặt – Chuyển khoản: Chuyên Viên GPay sẽ đến tận nơi nhận tiền mặt của khách hàng và chuyển số tiền đó vào tài khoản theo yêu cầu. Đây là một trong những hình thức gửi tiền tiện lợi nhất lúc bấy giờ .
  • Tiền mặt – Tiền mặt: chuyên viên chúng tôi sẽ nhận tiền mặt từ chỗ người gửi và chuyển cho người nhận tiền mặt.
  • Chuyển khoản – Tiền mặt: Khách hàng chuyển khoản cho Gpay , chuyên gia chúng tôi mang tiền mặt đến tận nhà cho khách hàng. Hình thức này còn được gọi là Rút Tiền mặt tại nhà.

Chuyển tiền nhanh chóng chỉ với 3 bước cùng với GPay

Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá phí dịch vụ và phí ship cụ thể cho khách hàng và bạn chỉ cần ký vào biên lai là đã hoàn thành rồi. GPay sẽ chuyển khoản qua ngân hàng 24/7 ngay cả thứ 7, chủ nhật và cả những dịp lễ, tết. Cực kỳ thuận tiện cho mọi khách hàng trên mọi miền của tổ quốc.

Bạn không cần phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc chuyển tiền nhanh g-pay mà người nhận vẫn được nhận nhanh chóng và đảm bảo đúng tuyệt đối số tiền đó. Đội ngũ chuyên gia tận tình, hoạt động 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi thắc mắc để bạn nắm rõ hơn.

Dịch Vụ Thương Mại chuyển khoản nhanh tại nhà cực dễ cùng với các phương thức trên. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Gpay , bạn có thể tham khảo ngay tại website: GPay

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply