Tìm hiểu về mức giá tập gym phổ biến nhất năm 2019

Với nhu cầu tăng cường sức khoẻ và giữ gìn vóc dáng quyến rũ thường trực như ngày nay thì nhu cầu tập gym là rất lớn. Bên cạnh yếu tố phòng tập thì giá tập gym cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc này thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây cùng Swequity nhé.

Mức giá tập gym trung bình là bao nhiêu?

  • Có thể nói rằng số lượng các phòng gym từ lớn tới bé rất đa dạng đang phát triển rộng khắp nước ta hiện nay. Và bạn cũng khá dễ dàng để có thể tìm thấy một phòng tập gym ở bất cứ đâu nơi bạn sinh sống. Điều khác biệt duy nhất chính là chất lượng và giá tập gym của mỗi phòng tập.
  • Ở các phòng tập gym bình dân tại nông thôn hay các thành phố tỉnh lẻ thì giá tập gym 1 tháng sẽ giao động từ 100.000vnđ đến 200.000vnđ. Phổ biến nhất là 200.000vnđ thì bạn đã có thể tập luyện tại một phòng tập có đầy đủ dụng cụ tập luyện.
  • Một số phòng tập gym trung cấp sẽ có sự đầu tư cơ sở hạ tầng bắt mắt hơn, máy móc tân tiến hơn nên giá cũng sẽ đắt hơn một chút. Trung bình nó sẽ dao động từ 300.000vnđ đến 400.000vnđ.
  • Còn với những phòng tập gym chất lượng cao ở Hà nội, thành phố HCM hay Đà Nẵng thì giá tập gym sẽ cao hơn khá nhiều. Vì tại các phòng tập gym cao cấp thì thường sẽ có thêm dịch vụ tắm nóng lạnh, xông hơi, bể bơi, …
  • Nói chung thì tùy theo điều kiện kinh tế cá nhân và ý thích của mình mà các bạn hãy lựa chọn phòng tập cho phù hợp.

Những yếu tố giúp bạn có thể lựa chọn phòng tập có giá tập gym hợp lý

  • Hiện nay các phòng tập thường có chế độ khuyến mãi là cho tập thử không tính tiền hoặc tính tiền theo từng buổi học. Nên các bạn có thể tới để trải nghiệm trang thiết bị hay dịch vụ tại những phòng tập này như thế nào? Có đáp ứng được nhu cầu tập luyện và phù hợp với giá tiền mình bỏ ra hay không? Rồi mới quyết định có nên đăng ký hay không.
  • Thứ hai là bạn có thể quan sát môi trường tập luyện xem những người tập cùng có thân thiện, vui vẻ hay không? Vì họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn trong quá trình luyện tập.
  • Nếu bạn tìm được một phòng gym có mức giá khá rẻ thì cũng cần chú ý. Vì nếu cơ sở vật chất nghèo nàn thì bạn sẽ không có dụng cụ đầy đủ tập luyện. Đôi khi còn gặp chấn thương nếu đụng cụ tập bị hư hỏng.

Qua những thông tin trong bài thì hẳn các bạn cũng hiểu là giá tập gym sẽ đi kèm với chất lượng của phòng tập. Do đó, hãy cố gắng tìm một phòng tập mà bạn cảm thấy ưng ý, hài lòng và phù hợp với nguồn tài chính mà bạn dự định.

Xem thêm: https://www.swequity.vn/

Leave a Reply