Bí Quyết Mua Đồng Hồ Nữ Online Đẹp Và Chuẩn Nhất (2019)

Mua đồng hồ nữ Online đã và đang trở thành thói quen của các nàng hiện đại. Đặc biệt với các nàng công sở. Việc lựa chọn phương thức Online sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều so với mua hàng truyền thống.

Hơn nữa, mua online còn phù hợp cho các nàng không thông thạo đường.

Trong bài viết này, Đồng Hồ SK sẽ cho các bạn những bí quyết để chọn mua một chiếc đồng hồ thật đẹp nhé

Mua đồng hồ nữ Online tiện lợi nhất

Mua đồng hồ nữ Online tiện lợi nhất

Tại Sao Phải Biết Cách Mua Đồng Hồ Nữ Online

Tuy có những ưu điểm như trên, nhưng mua đồng hồ nữ online cũng có vài nhược điểm. Đó là nàng không đến tận nơi để thử sản phẩm mình yêu thích. Khi mua về thường gặp trường hợp dẫn đến đồng hồ không vừa tay hoặc cũng không hề phù hợp với phong cách của mình.

Để mua được chuẩn chiếc đồng hồ đeo tay nữ online mà không phải mất thời gian và công sức đổi lại. Các nàng cần chú ý bước quan trọng nhất: Chọn kích thước đồng hồ phù hợp với cổ tay. Cung cấp đúng số đo size tay của mình để nhân viên có thể tư vấn cho nàng một cách tốt nhất.

Tại sao cần biết cách mua đồng hồ nữ online

Tại sao cần biết cách mua đồng hồ nữ online?

Bạn có thể thực hiện đo chu vi cổ tay bằng hai cách sau:

Cách 1:

 Sử dụng thước dây mềm (thường là dây vải) quấn quanh cổ tay. Bạn sẽ có ngay lập tức số đo của cổ tay mình.

Đo cổ tay bằng thước dây

Đo cổ tay bằng thước dây

Cách 2: Lấy một đoạn dây, quấn quanh cổ tay thành một vòng tròn. Đánh dấu lại vị trí 2 đầu dây gặp nhau cuối cùng, và tiến hành đo chiều dài của đoạn dây vừa sử dụng. Ta sẽ đo được chu vi cổ tay chuẩn và nhanh nhất.

 

Bảng size mặt số đồng hồ

Bảng size mặt số đồng hồ

Ví dụ:

Nếu size tay của bạn đo được theo các trên là 18cm, bạn hãy đối chiếu con số đó với bảng trên, ta nên chọn size đồng hồ mang mặt đồng hồ vừa vặn nhất cho bạn là 40mm. Tuy nhiên, bạn không cần quá phải máy móc để áp dụng nguyên tắc này đâu nhé, tùy sở thích của bạn thôi.

Bạn cũng có thể xê dịch số size lên xuống trong hai nấc 36-38mm hoặc 42 – 44mm sao cảm thấy mình ưng nhé.

Lựa chọn màu sắc mua đồng hồ nữ phù hợp

Làn da ngăm đen:

Dieutridalieu.net

khuyên bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ sáng màu. Khi mang chúng trên cổ tay của mình, bạn sẽ trông sạng và rạng rỡ hơn nhiều.

Bạn cần tránh những chiếc đồng hồ có dây da màu sắc đậm quá hay quá nổi và tương phản lại như màu cam, nâu… Chúng sẽ khiến cho làn da của bạn trông tối màu hơn đi.

Làn da sẫm màu:

Nếu bạn có một làn da sẫm màu, thì đừng nên suy nghĩ quá nhiều cho đau đầu. Bạn có thể chọn luôn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay nữ online với thiết kế mang nhiều đính đá xung quanh vòng dây tạo hiệu ứng thú vị. Dây đeo bằng kim loại có tone sáng màu cũng sẽ tôn lên làn da của bạn đó.

♥ Làn da trắng:

Nếu bạn có làn da trắng, phải khẳng định rằng tạo hóa đã ưu ái cho bạn về điều này. Bạn có thể mang được rất rất nhiều kiểu dáng đồng hồ cũng như chọn lựa màu sắc cực dễ dàng luôn. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ có dây làm từ da, dây kim loại, hay loại dây đồng lắc tay cũng đề tuyệt vời.

Đặc biệt khi chọn mua đồng hồ nữ trên mạng, cần xem các sản phẩm trước khi thanh toán tiền. Tránh tình trạng gửi sai đến tay bạn mẫu dẫn đến chất lượng sản phẩm không tốt như mong đợi.

Cũng có khá nhiều đơn vị bán các loại hàng kém chất lượng nhưng không cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Vấn đề này bạn cần xem xét kỹ càng hơn để tránh dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Chúc các bạn mua hàng vui vẻ!

[BST] Top 6 Những Mẫu Đồng Hồ Casio Nữ Hot Nhất 2019

Leave a Reply