Bí Quyết Mua Đồng Hồ Nữ Online Đẹp Và Chuẩn Nhất (2019)

Mua đồng hồ nữ Online đã trở thành thói quen của các nàng. Đặc biệt với các nàng công sở. Việc lựa chọn phương thức Online sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều so với mua hàng truyền thống.

Hơn nữa, mua online còn phù hợp cho các nàng không thông thạo đường.

Mua đồng hồ nữ Online tiện lợi nhất

Mua đồng hồ nữ Online tiện lợi nhất

Tại Sao Phải Biết Cách Mua Đồng Hồ Nữ Online

Tuy có những ưu điểm như trên, nhưng mua đồng hồ nữ online cũng có vài nhược điểm. Đó là nàng không đến tận nơi để thử sản phẩm mình yêu thích. Khi mua về dẫn đến đồng hồ không vừa tay hoặc không phù hợp với phong cách của mình.

Để mua đồng hồ đeo tay nữ online không phải đổi lại. Các nàng cần chú ý bước quan trọng nhất: Chọn kích thước đồng hồ phù hợp với cổ tay. Cung cấp đúng số đo size tay của mình để nhân viên có thể tư vấn cho nàng một cách tốt nhất.

Tại sao cần biết cách mua đồng hồ nữ online

Tại sao cần biết cách mua đồng hồ nữ online?

Bạn có thể thực hiện đo chu vi cổ tay bằng hai cách sau:

Cách 1:

 Sử dụng thước dây mềm (thường là dây vải) quấn quanh cổ tay. Bạn sẽ có ngay lập tức số đo của cổ tay mình.

Đo cổ tay bằng thước dây

Đo cổ tay bằng thước dây

Cách 2: Lấy một đoạn dây, quấn quanh cổ tay thành một vòng tròn. Đánh dấu vị trí 2 đầu dây gặp nhau, và cuối cùng là đo chiều dài của đoạn dây đã có. Ta sẽ được chu vi cổ tay.

 

Bảng size mặt số đồng hồ

Bảng size mặt số đồng hồ

Ví dụ:

Nếu size tay của bạn là 18cm, bạn đối chiếu với bảng trên ta nên chọn size đồng hồ có mặt đồng hồ vừa vặn nhất là 40mm. Tuy nhiên, bạn không cần quá máy móc áp dụng nguyên tắc này.

Bạn cũng có thể xê dịch lên xuống trong hai nấc 36-38mm hoặc 42 – 44mm.

Lựa chọn màu sắc mua đồng hồ nữ phù hợp

Làn da ngăm đen:

Dieutridalieu.net

khuyên bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ sáng màu. Khi mang chúng trên cổ tay, bạn sẽ trông sạng rỡ hơn.

Bạn cần tránh những chiếc đồng hồ dây da màu sắc đậm hay quá nổi và tương phản như màu cam, nâu… Chúng sẽ khiến làn da bạn trông tối màu.

Làn da sẫm màu:

Nếu bạn có làn da sẫm màu, đừng nên suy nghĩ quá nhiều. Bạn có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay nữ online với thiết kế đính đá xung quanh vòng dây. Dây đeo bằng kim loại sáng màu sẽ tôn lên làn da của bạn.

♥ Làn da trắng:

Nếu bạn có làn da trắng, tạo hóa đã ưu ái cho bạn về điều này. Bạn có thể mang được rất nhiều kiểu dáng đồng hồ cũng như màu sắc. Bạn có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ dây da, dây kim loại, dây đồng lắc tay…

Đặc biệt khi chọn mua đồng hồ nữ trên mạng, cần xem các sản phẩm trước khi thanh toán tiền. Tránh tình trạng gửi sai mẫu dẫn đến chất lượng sản phẩm không tốt.

Nhiều đơn vị bán hàng kém chất lượng nhưng không cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Vấn đề này bạn cần xem xét để tránh dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Chúc các bạn mua hàng vui vẻ!

[BST] Top 6 Những Mẫu Đồng Hồ Casio Nữ Hot Nhất 2019

Leave a Reply