Mẫu trần tôn lạnh

Cách khởi công đóng trần tôn lạnh

Bước 1: xác định chính xác vị trí để bắt đầu khởi công trần tôn lạnh

Lấy thước đo một cách chính xác nhất để đặt trần sao cho tương ứng với độ cao và khoảng trống để các chức năng chống nhiệt, ẩm mốc, cách âm của trần tôn lạnh được phát huy một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Lắp khung xương

sau khi

 đã xác định địa thế chính xác để lắp trần, bước tiếp theo là lắp khung phào xung quanh, lắp cố định phào nẹp vào 4 bờ tường bằng đinh vít. Tiếp đến treo khung trần, đối với các loại mái tôn, mái ngói, mái xi-măng dùng các loại dây thép chuyên dụng để treo khung trần lên các xà gồ.

Lắp khung xương bước quan trọng trong cách làm trần tôn

Lắp khung xương bước quan trọng trong cách làm trần tôn

Bước 3: Lắp tấm trần tôn lạnh

sau khi

 khung xương được lắp ráp cách chứng minh và khẳng địnhtriển khai lắp các tấm trần tôn vào các khung xương. sau lúc lắp các tấm trần tôn xong sẽ có một mái trần đẹp và khẳng định. Khi lắp các tấm trần cần có ít nhất hai người, một người đỡ một đầu lắp tấm trần trước rồi chuyển dời lại uốn hơi cong tấm trần để có chiều võng với mục đích lắp đầu còn sót lại vào phào.

1 số ít lưu ý khi đóng xà nhà bằng tôn lạnh

  • Khi cắt tôn lạnh bằng máy không được để phôi sắt bắn lên bề mặt tôn làm cháy lớp sơn dẫn đến mái tôn bị gỉ.
  • Khi di chuyển trên mái phải lót ván gỗ hay thang tre để bảo vệ được độ cứng an toàn.
  • Khi bắt đầu khởi công xong phải vệ sinh sạch sẽ tấm trần đã lợp. không được để sót đồ thừa như đinh vít sẽ gây nên rỉ sét, tác động ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ của trần tôn.
  • chưa được dùng các dung dịch tẩy rửa sẽ làm mất đi lớp sơn trên bề mặt tấm tôn.

kế bên

 việc cách làm trần tôn bảo đảm an toàn, đúng kỹ thuật thì chọn tôn là vấn đề quyết định hành động tới tuổi thọ và tính thẩm mỹ của trần nhàNS BlueScope tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp các loại tôn, thép số 1 cho thị trường tôn Nước NhàBlueScope Tấm Trần – phương án mới cho các ứng dụng nội thất bên trong có độ bền tiêu biểu vượt trội, đẹp và chất lượng cao. Với sắc tố đa dạng, độ bền cao, khả năng chống mọt chống cháy, dễ lắp dựng, cường độ ổn định và khả năng linh hoạt trong thiết kế, BlueScope Zacs Tấm Trần là lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng trần, vách bên cho các công trình dân dụng, Thương Mại hay công nghiệp.

sát gần đóNS BlueScopecòn cung cấp nhiều sản phẩm: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope tôn lạnh màu, Thanh Kèo Zacs phân phối đầy đủ yêu cầu của tất cả các công trình.

kỳ vọng qua bài viết trên đây đã cung ứng cho các bạn cách đóng xà nhà tôn lạnh an toàn và đúng kỹ thuật. Chúc các bạn thành công!

Đóng trần nhà bằng tôn lạnh là lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế và thi công trần nhà được ưa chuộng Lúc này bởi tuổi thọ cao, trọng lượng nhẹ, giá thành hợp lý và dễ tiến hành khởi công.

tuy nhiên, để giữ được tuổi thọ tấm tôn cũng như tính thẩm mỹ của trần nhà cần tuân thủ cách đóng trần tôn lạnh đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật.

Vì sao nên đóng xà nhà bằng tôn lạnh?

Tôn lạnh là thép nền hay tôn mạ hợp kim nhôm kẽm được phủ màu chất lượng cao mang về sự ưu việt trong tiến độ sử dụng và tạo nên khoảng trốngmàu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cho khu công trìnhsát đó, đóng xà nhà bằng tôn lạnh có tác dụng chống nóng mùa hè, giữ ấm mùa đông hiệu quả cho ngôi nhà bạn.

Lý do bạn nên đóng trần nhà bằng tôn lạnh

  • Trần tôn lạnh có tuổi thọ bền đẹp, không bị phá hoại bởi sâu mọt, mối đục như chất liệu gỗ; không bị nứt nẻ giống cốt thép, bê tông.
  • Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng khác biệt, đa dạng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và kiến trúc của khu công trình.
  • Giá đóng trần tôn lạnh đóng trần rẻ hơn khi đối chiếu với trần bê tông, trần thạch cao hay trần nhựa.
  • thời gian và phương án khai công trần tôn lạnh nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí bảo hành sửa chữa.
  • Hệ trần tôn lạnh có tính bền, nhẹ hơn trần bê tông giúp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

Leave a Reply