Hoàng Giang top 3 công ty sửa nhà Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà tại Hà Nội nhưng chưa biết nên tìm công ty nào cho an toàn, sử dụng dịch vụ nào được giá rẻ, tốt, chất lượng cao. Đây là lúc Hoàng Giang mang lại cho bạn sự hài lòng như mong muốn.

Hoàng Giang được công nhận là top 3 công ty sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chính vì được sự đánh giá cao của toàn thể khách hàng và sự cố gắng của đội ngũ công nhân viên Hoàng Giang không ngừng phát triển đưa công ty lên một tầm cao mới.

Sửa nhà chuyên nghiệp

Những hạng mục sửa lại nhà của Hoàng Giang bao gồm:

– Sơn tạo hình gian 1 tấn, nâng cấp, khắc phục gian theo yêu cầu
– tạo hình gian Cầu Giấy: Xây, ốp, lót gạch, lát gạch sân vườn, bể bơi…
– triển khai trần thạch cao những căn, vách thạch cao một bề mặt, hai mặt, vách chống…
– lắp đặt sơn nước, sơn dầu, sơn pu , sơn ngăn nóng ( sơn tường không gian, sơn cửa gian …)
– xây dựng lắp đặt, sang sửa điện nước
– xây dựng chống thấm, chống dột, thế guu tôn.
– thi công triển khai cửa bằng chất liệu nhôm kính, vách ngăn nhôm kính
– triển khai giấy dán tường, cửa cuốn giá thành rẻ…

Cam kết kỹ thuật sửa chữa Hoàng Giang:

Phụ thuộc yêu cầu và mục đích tận dụng đối với người sử dụng. bảo vệ tiến mức độ lắp đặt nhanh bằng sự việc dùng rất hiệu quả thắt chặt chẽ hàng loạt quy trình làm lại căn với kỹ năng cùng lúc các bí quyết có trước nhằm mục đích giúp đẩy nhanh chóng tiến độ triển khai làm lại căn trong.

Tất cả các hạng mục đối với phương pháp chỉnh hình căn trọn gói Thành Phố Hà Nội đều được chúng tôi bảo trì định chuẩn bị kì học hàng năm. đặc biệt quan trọng, Shop chúng tôi cam đoan đề ra mức giá thành cạnh tranh nhất so sánh các chuyên gia hỗ trợ khác lạ cùng bên hiệu quả kỹ thuật.

Giám đốc khảo sát công trình

Cùng tìm hiểu dịch vụ sửa chữa nhà của Hoàng Giang ngay hôm nay nhé, các bạn có thể ghé thăm website của Hoàng Giang để  tham khảo về dịch vụ, chúng tôi luôn trình bày mọi nội dung mà quý khách đang cần hỏi đến.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn. Nhanh tay cầm điện thoại và gọi ngay cho công ty Hoàng Giang top 3 công ty sửa nhà chuyên nghiệp Hà Nội.

> Tham khảo dịch vụ sửa nhà Hà Nội : http://dichvusuachuanhahn.com/sua-nha-la-van-de-don-gian-nhung-khong-ai-ngo-rang/

Leave a Reply