List các lưu ý để trang trí phòng ngủ giúp đem đến giấc ngủ sâu

Nếu như bạn biết cách trang hoàng phòng ngủ theo phong thủy, nó sẽ giúp cho đạt được phổ biến lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho những thành viên trong gia đình. Bài viết này là 10 để ý để có phòng ngủ phong thủy tốt:

1. Giả dụ phòng ngủ nằm ngay bên cạnh hoặc đối diện với lối vào, nó sẽ tạo cảm giác như đang ở trước cửa hang. Vì vậy, nếu như bạn muốn có 1 phòng ngủ theo phong thủy, đầu tiên bạn nên tránh xa lối vào.

2. Khi bước vào bất kỳ phòng ngủ nào, mọi người thường để ý trước tiên tới cửa sổ theo hướng chuyển dịch trong khoảng lối vào sang bất cứ cửa sổ nào trong phòng ngủ. Do đó, ko đặt một chiếc giường trên mạch chuyển dịch này.

3. Mua một vị trí giường để từ đây bạn có khả năng đơn giản quan sát mọi trang bị ở cửa. Ở vị trí này, bạn sẽ có cảm giác an toàn làm việc, ko bất an vì bạn có nguy cơ kiểm soát mọi đồ vật bằng tầm nhìn của mình.

phòng ngủ hợp phong thủy

4. Vị trí rẻ nhất của giường là tránh xa cửa chính nhất có nguy cơ vì nó sẽ tránh va đập và mất tập trung.

5. Ko sắp xếp đầu giường gần cửa sổ vì nó sẽ phân tán sức sống của bạn, tiêu tan khỏi nó, khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi lúc thức dậy.

6. Đối với phòng ngủ bao gồm phòng tắm và nhà vệ sinh, hãy nhớ đóng cửa phòng này trong lúc bạn đang ngủ để tránh các tạp chất đến từ đây.

7. Tìm mua một chiếc giường là 1 phần của một cái giường cao, vững chắc, và khiến bạn cảm thấy thoải mái mà ko ngủ và khiến cho bạn bảo vệ năng lượng của mình. Sức sống sẽ đến và đi ra khỏi cơ thể bạn thông tới bàn chân, bàn tay và đầu của bạn, do vậy, có một điểm tựa vững chắc phía sau đầu trong lúc bạn ngủ sẽ giúp cho bạn cảm thấy vô tư và tha hồ hơn về mặt tinh thần đối với một bức tranh. Tường lạnh, lạnh.

8. Trong trường hợp bạn ngủ với người khác, lưu ý xem vị trí giường của bạn có liên quan đến bức tường mà nó chạm vào ko, nó có cân bằng về từ cách không? Điều này rất nhu yếu đối với mối quan hệ của 2 người vì nó sinh ra sự gần gũi cho mỗi người lúc san sẻ cảm xúc trên giường. Trong trường hợp chiếc giường được cân bằng ở góc phòng, nó sẽ đem lại sức sống và sự thoải mái hơn. Ngược lại, sẽ có cảm giác như bạn đang đối mặt với 1 bức tường, chẳng hề là 1 ko gian riêng tư.

9. Đừng bỏ qua các bức tường giường. Theo đó, bạn nên chọn dòng giường có cạnh tròn, ko nên tìm mua loại hình vuông để bảo đảm, và không ngăn ko khí tập trung vào người trong phòng. Với giường của các cặp vợ chồng, việc này nên được để ý vì nó sẽ tạo nên trạng thái ổn định cũng giống như giúp củng cố mối quan hệ cho hai người.

10. Với phòng ngủ riêng của hai vợ chồng, nên mua chiếc giường kiên cố và an toàn lao động vì đây là đồ vật biểu hiện mối quan hệ bền vững. Một chiếc giường yếu, ko kiên cố có khả năng cho thấy mối quan hệ vợ chồng lỏng lẻo và nhạt nhẽo.

Leave a Reply