Bí kíp giúp bỏ thuốc lá

Tác hại của thuốc lá thì chắc hẳn ai cũng biết nhưng làm thế nào để cai thuốc lá là một điều khá nan giải, bởi thứ chất kích thích độc hại này, một khi đã dính vào thì rất khó để có thể dứt ra. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được bí kíp vàng cho công cuộc bỏ thuốc lá.

Lợi ích của việc bỏ thuốc lá

Để bỏ được thuốc lá điều đầu tiên bạn cần có chính là ý chí của bản thân. Chỉ cần bạn có quyết tâm thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó là một phương pháp hữu hiệu nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cai thuốc lá để bạn có thể lựa chọn, từ các phương pháp từ thiên nhiên như sử dụng gừng, muối, quế,…cho đến các phương pháp như kẹo cao su, thuốc lá điện tử,…nhưng phương pháp nào mới thực sự hữu hiệu để bạn có thể gửi gắm.

Đối với các phương pháp từ thiên nhiên sẽ đem đến độ an toàn cao tuy nhiên lại cho hiệu quả thấp và tốn nhiêu thời gian, khả năng tái nghiện sẽ rất cao. Tương tự như các phương pháp tự nhiên, kẹo cao su chỉ là giải pháp tạm thời để bạn có thể khỏa lấp đi những cơn thèm, vì vậy về lâu về dài cũng sẽ không giúp ích được nhiều cho việc bỏ thuốc lá.

Thuốc lá điện tử sẽ mang lại hiệu quả cao nhưng hạn chế mắc phải ở đây là khi sử dụng người hút vẫn nạp một lượng nicotin vào cơ thể. Đã có nhiều trường hợp chuyển từ nghiện thuốc lá truyền thống sang nghiện thuốc lá điện tử. Vậy đâu mới là sản phẩm an toàn, tin cậy mà bạn có thể gửi gắm.

Đọc thêm : Hướng Dẫn Cai Thuốc Lá Hiệu Quả Nhất Với 6 Phương Pháp Tự Nhiên

Hiện nay trên thị trường đang rất phổ biến nước súc miệng Thanh Nghị được nhiều người tin dùng lựa chọn. Đây là một sản phẩm được chế xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như bồ công anh, cúc hoa, tơm trơng, kim ngân hoa,…đảm bảo không gây ra tác dụng phụ.

Cách dùng đơn giản, chỉ cần ngậm 30ml nước súc miệng trong vòng 5 phút sau đó súc kĩ và nhổ đi, thực hiện 3 – 4 lần/ngày để đạt được hiệu quả cao. Trong quá trình sử dụng bạn không nên hút thuốc và sử dụng với các loại nước súc miệng khác để đảm bảo công dụng của sản phẩm. Với công dụng sạch miệng, chắc răng sẽ giúp bạn có được nụ cười tự tin.

Đặc biệt nước súc miệng Thanh Nghị còn giúp giảm vị ngon của thuốc và dần cai thuốc lá, đảm bảo không tái nghiện. Nước súc miệng Thanh Nghị đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bởi công dụng trên cả tuyệt vời của nó.

Nhiều người đang bất chấp những tác hại không lường của thuốc lá tới sức khỏe của bản thân để sử dụng. Có nhiều người ý thức được sự nguy hại đó nhưng không thể nào dứt bỏ được thứ thuốc độc chết người này. Vây thì ngay lúc này hãy chọn nước súc miệng Thanh Nghị làm người bạn đồng hành cùng với mình để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như những người xung quanh.

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây bạn đã có được cho mình phương pháp hữu ích để sớm cai được thuốc lá.

Tham khảo thêm

Leave a Reply