Khám bệnh sùi mào gà ở đâu? Website, địa chỉ nào tin cậy nhất?

Các căn bệnh lây qua đường tình dục thường khiến người ta e dè và không dám đi khám khi có biểu hiện của bệnh. Bệnh sùi mào gà cũng là một bệnh mà nhiều người mắc phải. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về căn bệnh này và giúp bạn trả lời được câu hỏi khám bệnh sùi mào gà ở đâu?

1. Thông tin về bệnh sùi mào gà

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà là xuất hiện những mụn cóc tại bộ phận sinh dục. Đôi khi nó chỉ là một nốt sùi nhỏ hoặc nặng hơn là trông giống cây súp lơ. Đây là căn bệnh phổ biến lây lan qua việc quan hệ tình dục không an toàn gây ra bởi virus HPV.

 

 

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh phổ biến lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh phổ biến lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn

Bài viết liên quan: Mách bạn những địa chỉ chăm sóc da mặt uy tín tại TP HCM.

2/ Khám bệnh sùi mào gà ở đâu?

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm gây ra bởi virus HPV, vì vậy bệnh rất khó điều trị dứt điểm và có nguy cơ tái phát rất cao. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết khám bệnh sùi mào gà ở đâu thì hiệu quả. Dưới đây là một số bệnh viện tại Hà Nội khám và điều trị bệnh uy tín:

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu tại Việt Nam. Bệnh viện là đơn vị cao nhất khám và điều trị các bệnh chuyên khoa, phục hồi chức năng cho các tỉnh khu vực phía Bắc. Ngoài ra, bệnh viện còn có chức năng nghiên cứu khoa học cũng như làm công tác chỉ đạo tuyến chuyên ngành Phong và Da Liễu toàn quốc.

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai

Năm 2006, Bộ Y Tế quyết định tách Viện Da Liễu trực thuộc Bộ Y Tế và tái thành lập Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai. Khoa ưu tiên phát triển lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Khoa áp dụng các kỹ thuật cao trong phát hiện và điều trị bệnh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Trung tâm được thành lập từ năm 1992, đây là đơn vị trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Trung tâm có chức năng tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình; phá thai an toàn. Ngoài ra còn điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có sùi mào gà.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Phòng Khám Sản Phụ Khoa- Nam Khoa Chất Lượng Cao

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa trực thuộc Trung Tâm Y Tế quận Hoàn Kiếm, 36 Ngô Quyền. Đây là phòng khám công lập với mô hình chất lượng cao, chuyên khoa về sức khỏe sinh sản phục vụ cho nhu cầu của người dân về dịch vụ y tế. Thế mạnh của phòng khám là điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, các bệnh thuộc về sản phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và phát hiện sớm bệnh lý ung thư.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về địa chỉ khám bệnh sùi mào gà ở đâu mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về địa chỉ khám bệnh sùi mào gà ở đâu cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra tên host xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp hosting web uy tín như: bkhost, inet, matbao….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Bài viết trên đây chúng tôi đã gợi ý một số địa chỉ uy tín giúp bạn trả lời được câu hỏi khám bệnh sùi mào gà ở đâu? Nếu nhận thấy mình có một vài biểu hiện bệnh, hãy mau chóng đến các cơ sở uy tín để khám và điều trị kịp thời tránh gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe.

Leave a Reply