Cách thông tắc cống bồn tắm.

Những tình trạng tắc nghẽn cống bồn tắm, hiện cũng đang được xảy ra thường xuyên. Do đây là nơi khá nhạy cảm, nên rất dễ xảy ra các hiện trạng tắc nghẽn. Những nguyên nhân cơ bản dẫn đến các tình trạng này là : Do tóc rụng – tóc rối, do những cặn bẩn bám vào tích lâu ngày, …. Vậy ta có cách thông tắc cống bồn tắm nào để xử lý tình trạng tắc nghẽn này, cách đó đem đến sự hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn một cách hiểu quả, đơn giản nhất.

Dùng que móc thông tắc

1.Tháo nắp chặn cống :

Ta cần phải tháo nắp cống chắn rác ở trên, để tháo được nắp cống này ta cần sử dụng tua vít, hoặc những vật dụng khác để tháo chúng. Có một số cống chỉ sử dụng các nắp đậy bằng cao su, nên dễ dàng hơn khi tháo ra.

>>> Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đây : https://hutbephotdongdo.com/hut-phot

2. Tháo nút chặn.

Có những loại cống thoát nước, thay vì sử dụng những nút chặn bằng lưới bình thường. Chúng giúp để ngăn lại những vật to, rắc chảy xuống cống. Nếu như sử dụng nút chặn cống, thì như vậy sẽ tháo nắp dễ dàng hơn. Vì chúng không được cố định bằng vít, nên bạn chỉ cần nhấc lên là được.

3. Làm sạch rác xung quanh lưới chắn :

Do lâu ngày bạn chưa vệ sinh, dẫn đến những vết bẩn bám lại, tích tụ lâu ngày trên khu vực lưới chắn rác. Vậy nên bạn nhất định cần phải gỡ sạch chúng, đảm làm sao để dòng nước có thể lưu thông một các dễ dàng nhất.

4. Luồn que thông tắc xuống lỗ thoát nước.

Bước tiếp theo bạn luồn que xuống đường cống, cho đến khi chạm vào ống xi phông. Đây là một đoạn khớp nối ống với nhau, khi đó bạn cư tiếp tục đẩy sâu xuống nữa. Do que thông tắc cống có độ dẻo cao, nên sẽ dễ dàng luồn theo đường ống dẫn đến điểm bị tắc nghẽn.

5. Rút que thông tắc ra.

Vì que được thiết kế với nhiều các móc nhỏ, nên chúng có thể dễ dàng bám và gom các sợi tóc và rác kéo lên. Sau khi bạn đưa hết được rác lên, bạn sử dụng một xô nước, hoặc vòi sen xục thẳng đường cống. Như vậy giúp cho có thể đẩy trôi tất cả những tạp chất còn lại xuống bể chứa. Nếu như nước chảy ổn định, thì là bạn đã thành công, và ngược lại.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín – giá rẻ.

Ngoài cách kể trên ra, các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi công ty môi trường Đông Đô. Chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt,…Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bào bản. Chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại rất nhiều các quận huyện như : Giá hút bể phốt tại Hà Nam – Đông Đô, Hải Dương, Hưng yên, Đông Anh,..

Leave a Reply