Đoàn Kiến Quốc tại Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu Bàn bóng bàn chính hãng

Chuyên gia Đoàn Kiến Quốc chia sẻ 50+ mẫu bàn bóng bàn chính hãng giá rẻ nhất tại Thể Thao Đông Á

Bàn bóng bàn hiện nay có thể được chia thành nhiều loại dựa trên các tiêu chí khác nhau.

Nếu dựa theo kích thước và mục đích sử dụng. sản phẩm này có thể được chia thành: bàn bóng bàn tiêu chuẩn (dài 2740 mm; rộng 1525 mm; cao 760 mm) (theo wikipedia); bàn bóng bàn trẻ em (dài 1600mm, rộng 900mm, cao 650mm); bàn bóng bàn mini (dài 1520 mm, rộng 710 mm, cao 760 mm) và bàn bóng bàn siêu nhỏ (dài 300 mm, rộng 200 mm và cao 50 mm).

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Phân chia bàn bóng bàn

Dựa theo môi trường hoạt động, chúng ta có bàn bóng bàn dùng trong nhà và bàn đánh bóng bàn dùng ngoài trời. Bàn bóng bàn trong nhà cũng có thể được chia thành hai loại bàn bóng bàn thông thường và bàn bóng bàn gấp gọn (phục vụ cho những gia đình, văn phòng,… có không gian hẹp). Loại bàn bóng bàn ngoài trời ngoài các điều kiện chuẩn về kích thước bàn bóng bàn, màu sơn… còn phải có các đặc điểm phù hợp với thời tiết như: khung mạ kẽm chống han gỉ, chất liệu mặt bàn làm bằng nguyên liệu chống con vênh, chống thấm nước….

Chia theo độ mới của sản phẩm chúng ta có: bàn bóng bàn mới 100% và bàn bóng bàn cũ (loại thanh lý, mới khoảng 75- 80%, vẫn có thể sử dụng tốt và được bán với mức giá rẻ hơn).

Bàn hoặc bề mặt chơi có màu tối và mờ đồng nhất, chia làm 2 nửa bằng lưới ở giữa với độ cao = 15,25cm (6,0 inch). ITTF chỉ chấp nhận bàn bằng gỗ hoặc các vật liệu từ gỗ, ngoài ra ở một số nơi công cộng như công viên, sân chơi cũng có bàn bằng bê tông hoặc lưới thép

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Thương hiệu bàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bàn bóng bàn, đa dang về thương hiệu giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu khiến bạn bị rối, khó khăn khi lưa chọn sản phẩm. Bàn bóng bàn Double Fish là thương hiệu bàn bóng bàn nổi tiếng thế giới đang được hàng triệu người chơi bóng bàn tin dùng và sử dụng tại các giải đấu lớn như: Giải Báo Hà Nội mới, Giải bóng bàn tranh cup Báo Hà Nội mới…..

3. Xuất xứ bàn

Bàn bóng bàn xuất hiện trên thị trường có nhiêu xuất xứ khác nhau: Double Fish (Song ngư), Mofit, Vinasport, TMS,  Vifasport,

4. Giá cả bàn

Chất lượng bàn bóng bàn không phụ thuộc quá nhiều vào giá, hình thức thiết kế. Tuy nhiên, để tránh lãng phí lời khuyên mà MOFIT muốn dành cho bạn là nên dựa vào mục đích  sử dụng vì bàn bóng bàn thí đấu  có giá cao hơn nhiều so với bàn bóng bàn thông thường.

5. Thông số kỹ thuật

– Kích thước đat chuẩn của bàn bóng bàn có kích thước: 2.74 x 1.525 x 0.76 m, với độ dày mặt bàn là 15, 18, 19, 20, 25 hoặc 30 mm.

– Để bàn bóng sử dụng lâu nhất ban nên chon mặt bàn được làm từ gỗ MDF cao cấp. Gỗ MDF được chế biến từ các loại gỗ mềm, độ bám sơn và vecni cao

Bài viết trên, MOFIT đã đưa ra những yếu tố cần lưu ý khi chọn mua bàn bóng bàn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt.

 

Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

 

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Leave a Reply