Cấp nước cho hệ thống chung cư cao tầng với hệ tăng áp

Nước ta đang trong GĐ phát triển mạnh mẽ, hội nhập về kinh tế, chính trị, văn hóa. nhu cầu ăn ở, đi lại lại của người dân ngày càng tăng cao. Các khu nhà chung cư mọc lên càng ngày càng nhiều. Di chuyển ra đường, đâu đâu ta cũng nhìn thấy các tòa nhà cao tầng đang được xây. Nhằm phục vụ quan tâm có nơi ở cho người dân. Vấn đề được đặt ra hiện tại, nếu thi công nhà cao tầng, phục vụ cho nhân dân. Thì nguồn nước sinh hoạt phải luôn được đảm bảo, tránh các tình trạng hết nước, mất nước trong một vài năm vừa qua.Một hệ thống cấp nước cho khu nhà chung cư luôn được CDT chú trọng và yêu cầu cao. Một tòa nhà cao lên tới 40, 50 tầng như vậy thì làm thế nào để đảm bảo nguồn nước sử dụng cho người dân. Để nước luôn đều, chảy mạnh, không bị mất, không nhỏ giọt.
Giải pháp được các nhà đầu tư chọn lựa đó chính là hưởng dụng hệ thống máy bơm tăng áp. Hệ tăng áp là gì, có ứng dụng thế nào?nghiên cứu thông báo dưới đây nhé.
Hệ thống tăng áp là hệ thống bao gồm máy bơm nước, và bình tích áp. Được lắp đặt đặt với nhau gây nên một hệ thống tạo áp lực, kết hợp với tủ điều khiển bảo quản bơm. Khi hệ thống làm việc sẽ tích nước , chắc chắn sức ép nước luôn đủ mạnh để đáp ứng cho tòa nhà.
Lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp để tăng khả năng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, chắc chắn quá trình cấp nước sạch cho hộ gia đình, tòa nhà, nhà mặt phố cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất,…khả năng của máy bơm tăng áp có thể:
– Giữ được sức ép đều và đủ tại mỗi vòi nước.
– Nâng sức ép nước ở tầng áp mái.
– Đảm bảo sự dùng hợp lý, tuổi thọ của máy bơm cao.Ứng dụng của hệ tăng áp:
– Đáp ứng nước sạch trong mọi chuyên ngành, ngành nghề.
– Cấp nước và xử lý nước, tưới tiêu.
– Cấp nước cho tòa nhà, khu chung cư,…trong xây & dân dụng.
– Cấp nước nồi hơi, chữa cháy, hệ thống phun nước.
Hệ thống sẽ chạy máy bơm nước và bình tích áp. Máy bơm nước được hưởng dụng là loại bơm cấp nước sạch trục ngang, trục đứng đến từ thương hiệu Matra – G7 . Bình tích áp là bình của Varem – Italy. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, có tốt nhất đảm bảo và thương hiệu trên phân khúc hiện tại.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu và phân phối 2 loại sản phẩm này. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng và cung ứng đầy đủ Co, Cq khi giao hàng.
Mọi thông báo cần biết giá vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878

Leave a Reply