Giới thiệu cây thông bồn cầu hiệu quả chỉ với 1 phút

Cây thông bồn cầu hiện nay là một trong những vật dụng không thể thiếu của gia đình, bởi nó là vật dụng rất hiệu quả, với chi phí thấp thì đây chính là vật dụng không thể thiếu với gia đình bạn. hãy cùng công ty môi trường Đông Đô chúng tôi, theo dõi bài viết dưới đây. Để nắm được tác dụng của cây thông bồn cầu cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất

Cây thông bồn cầu hiệu quả chỉ với 1 phút

Cây thông bồn cầu là vật dụng có thể dễ dàng sở hữu vì hiện nay mặt hàng này được bày bán rất nhiều tại các siêu thị, nhà tạp hóa. Với giá thành rất rẻ chỉ từ 50 nghìn cho đến 100k, đây là mức giá mà bất cứ gia đình nào cũng có thể sở hữu.

Xét về mặt cấu tạo thì cây thông bồn cầu có cấu tạo vô cùng đơn giản : với cán được thiết kế dạng 1 cây gậy có thể làm nhựa hoặc gỗ, một đầu được thiết kế bằng nhựa cao su.Các bạn có thể tham khảo hình vẽ dưới đây để có thể biết được cấu tạo của chúng.

Xem thêm ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô chúng tôi tại đâyhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Cách sử dụng cây thông bồn cầu như sau\

  • Bước thứ 1 : Trước hết bạn cần 1 chiếc rẻ sạch để lau bề mặt cao su của cây thông bồn cầu, bởi khi làm sạch thì miếng cao su này có thể bám dính được dễ dàng hơn
  • Bước thứ 2 : dùng tay đưa cây thông bồn cầu vào cổ bồn cầu ấn nhặt, càng kín càng tốt để co thể tạo ra lực đẩy tốt nhất.
  • Bước thứ 3 : bắt đầu sử dụng động tác nhún để thông tắc bồn cầu một cách tốt nhất, thực hiện động tác như bơm xe đạp để có thể tạo ra lực đẩy một cách tốt nhất. Lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi thấy nước trôi xuống dưới bồn cầu tức là bạn đã thông  tắc thành công

Bài viết trên là tổng hợp thông tin về cây thông bồn cầu bao gồm giá thành, cấu tạo, cũng như cách sử dụng cây thông bồn cầu sao cho hiệu quả. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể tìm ra được cho mình thêm một cách để thông tắc bồn cầu sao cho hiệu quả rồi chứ.

Công ty thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp –  giá rẻ.

Chúng tôi với rất nhiều năm làm việc, có kinh nghiệm gần 20 năm. Chúng tôi luôn có những phương pháp xử lý đặc biệt, thiết bị hỗ trợ tối tân. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài tốt nhất, hài lòng nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh – Đông Đô, Hà Nam, Đan Phượng, Đông Anh,… Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi, quý khách hãy liên hệ ngay đến địa chỉ bên dưới đây.

Địa chỉ công ty hút bể phốt uy tín – chất lượng.

Leave a Reply