Đồng Hồ Casio MRG chính hãng nhận biết như thế nào?

Đồng Hồ Casio MRG chính hãng chính hãng nhận biết như thế nào? đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi thời gian vừa qua xuất hiện rất nhiều shop bán hàng với giá siêu rẻ gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Qua quá trình tìm hiểu giả làm người mua hàng ở các shop online trên facebook, diễn đàn rao vặt,…tôi nhận được những câu trả lời như sau:

Mức giá Đồng Hồ Casio MRG của shop mình tại sao lại rẻ như vậy? Sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không?

  • Đồng hồ MRG của mình là do có người nhà từ trong công ty đưa ra ngoài nên bán với mức giá rẻ không như những shop khác.
  • Xả hàng thanh lý hàng tồn nên để lại giá gốc bán cho nhanh..

Chế độ bảo hành đồng hồ casio MRG chính hãng như thế nào?

  • Hàng có phiếu bảo hành của hãng và của shop đầy đủ.

Đã có rất nhiều khách hàng mắc lừa những chiêu trò của các shop bán hàng với giá tiền siêu rẻ chỉ bằng 1/3 so với giá sản phẩm chính hãng, nhưng họ đâu biết rằng mình đã mua đắt hơn gấp 2 đến 3 lần so với giá trị thật. Vì những chiếc đồng hồ MRG có giá siêu rẻ chỉ vài trăm nghìn.

Đồng Hồ Casio MRG

Đồng hồ MRG chính hãng

1. THẾ NÀO LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG? VÀ LÀM THẾ NÀO PHÂN BIỆT ĐƯỢC HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng chính hãng là khi sản phẩm đó được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng uỷ nhiệm, hiện nay tại Việt Nam chỉ có công ty An Khánh. Để được gọi là hàng chính hãng phải có 03 yếu tố:

– Sản phẩm chính hãng.
– Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
– Bảo hành được hãng uỷ nhiệm.

Bạn nên nhớ rằng khi một sản phẩm chính hãng bán ra thì nó luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất.

+ Nếu sản phẩm bạn mua không có thẻ bảo hành, không có địa chỉ bán hàng cụ thể, số điện thoại rõ ràng thì đó có thể chỉ là hàng fake.

2. MỘT SỐ CÁCH NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ CASIO MRG HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE:

Hiện nay đồng hồ Casio Fake được làm rất tinh vi, có thể nói là giống đến gần 90% nếu không tinh ý sẽ khó nhận ra được. Hãy cùng tham khảo các bước để phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả

ĐỐI VỚI MRG PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Bước 1

: Bạn cần chú ý đến là tem Casio và tem vàng chống hàng giả.
Công ty CASIO MRG VIỆT NAM là đơn vị phân phối Casio tại Việt Nam. Bạn cần lưu ý tới các dòng đồng hồ Casio chỉ có tem vàng chống hàng giả thôi, nhưng riêng dòng MRG thì phải có đầy đủ cả 2 loại tem xanh và vàng. Bạn cần biết rõ về cách phân biệt tem vàng chính hãng.

Xem địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây: https://goo.gl/maps/ZKGHDcEMRXU2

Leave a Reply