Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Với tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, ngày càng nhiều như hiện nay. Vậy nên cũng có rất nhiều các cách thông tắc bồn cầu khác nhau. Mỗi một cách để có những công cụ thông tắc bồn cầu khác nhau, hiệu quả – cách dùng cũng khác nhau. Nhưng chúng đều có mục tiêu chung là để thông tắc bồn cầu, giúp người dân thoát khỏi những rắc rối đó nhanh chóng nhất. Vậy có bao nhiêu cung cụ thông tắc bồn cầu.? Đó là những dụng cụ nào.?

Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại Đâyhttps://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Những nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu.

Dù có những hiện tượng, hay những vấn đề nào xảy ra thì ắt hẳn đều có những nguyên nhân của nó. Và tắc nghẽn bồn cầu cũng vậy, chúng đều có những nguyên nhân khách nhau. Vậy nguyên nhân đó là gì.? Ngay dưới đây là những nguyên nhân do công ty Đông Đô chúng tôi, thường hay gặp phải nhiều nhất.

+ Nguyên nhân do dùng quá nhiều giấy vệ sinh.

+ Nguyên nhân do bị rơi vật cứng, xuống bồn cầu

+ Do bồn cầu nahf bạn bị lắp lệch với ống dẫn.

+ Các đường ống bé, nên không thể thoát hết các chất thải được

Vậy nguyên nhân là như vậy, chúng ta có nhưng phương pháp – hay cung cụ thông tắc bồn cầu nào. Để có thể xử lý những rắc rối đó triệt để nhất. Để giúp khách hàng trả tìm được biện pháp tốt nhất thì dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số cung cụ để thông tắc cống hiệu quả – dễ dàng thực hiện.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Để giải quyết những vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, thì chúng ta có rất nhiều các. Những công cụ thông tắc khác nhau, ngay bên dưới đây là những dụng cụ, dùng để thông tắc bồn cầu, mang lại hiệu quả nhất.

  1. Dụng cụ thông tắc cống URT – HP01.
  2. Dụng cụ thông tắc đa năng
  3. Dây thông tắc bằng lò xo.
  4. Dụng cụ thông ống thoát nước Pipe Cleaner
  5. Dây thông tắc bồn cầu lò xo quay tay.
  6. Dây thông tắc cống 20m
  7. Dụng cụ thông tắc cống chuyên nghiệp 10m
  8. Cây thụt thông bồn cầu.
  9. Bơm thụt bồn cầu.

Trên đây là những dụng cụ thông tắc bồn cầu, để giúp bạn giải quyết những vấn đề tắc nghẽn dễ dàng – hiệu quả. Nếu như trong tình huống các bạn không thể tự xử lý triệt để được. Hãy lập tức gọi ngay cho chúng tôi công ty môi trường Đông Đô, chuyên thông tắc cống bồn cầu – hút bể phốt. Đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi còn cung cấp hút bể phốt tại Hưng Yên do cong ty hut be phot tai hung yen – Dong Do.

Mọi thông tin liên hệ.

Công ty môi trường Đông Đô.Hotline : ( 024 ) 39.059.059.Địa chỉ : Nhà 27 Đường B, Đào Nguyên, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply