Mua hàng trên 1688.com tiếng Việt

Trên 1688.com, hầu hết các mặt hàng tiêu dùng của Trung Quốc sản xuất ra. Chính vì thế, đối với người Trung Quốc và các nước lân cận thì nó được ví như thiên đường mua sắm. Cũng đừng quá lo lắng nếu như bạn không biết tiếng Trung. Bằng những công cụ khác nhau bạn vẫn có thể mua hàng trên 1688.com tiếng Việt. Dưới đây là một số hướng dẫn.

Các bước mua hàng trên 1688.com tiếng Việt        

                   

Bước 1: Bằng trình duyệt google, khách hàng truy cập vào địa chỉ 1688.com.

Bước 2: Ở góc trên phải của màn hình máy tính, trình duyệt google có tính năng chuyển ngữ thành tiếng Việt. Bạn click và làm theo hướng dẫn của nó.

Bước 3: Bạn tiến hành nhập từ khóa cần mua hàng vào ô tìm kiếm khi toàn bộ trang web đã được chuyển thành tiếng Việt.

Bước 4: Bạn tiến hành click vào từng sản phẩm sau khi 1688 hiện lên các kết quả tìm kiếm để đánh giá, so sánh và mua hàng.

Bước 5: Gửi đường link này cho người thân tại Trung Quốc hoặc các công ty chuyên nhận đặt mua order hàng taobao về Việt Nam.

Bước 6: Khách hàng ghi rõ số lượng cần mua nếu nhờ các công ty mua hộ hàng Trung Quốc, và chọn hình thức ship theo bảng hướng dẫn của các công ty này.

Bước 7: Nhận hàng và kiểm tra hàng.

Một số lưu ý khi mua hàng trên 1688.com tiếng Việt

+ Nên đặt các sản phẩm tại link được nhiều bình chọn.

+ Nên đặt các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.

+ Bằng cách so sánh với các loại hàng tương tự trên google mà nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua.

+ Bạn nên mua sản phẩm ở cùng shop thay vì mua ở nhiều shop để đảm bảo hàng về sớm, về cùng một lúc, không bị trễ hàng và đảm bảo cước phí vận chuyển hàng 1688 rẻ hơn.

+ Bạn nên đặt mua ở những web uy tín, có nhiều vương miện. Đặc biệt là vương miện vàng và kim cương.

+ Tuy vậy, trên cùng shop không được ưng ý vẫn nên chọn các shop khác nếu như hàng mà bạn cần mua.

+ Trước khi gửi cho các công ty mua hộ nên kiểm tra đầy đủ các thông tin: còn hay hết hàng, có những size gì, màu sắc như thế nào.

+ Về độ giống của hình ảnh và sản phẩm thật không nên quá ham hàng giá rẻ mà nên xem thêm đánh giá của người dùng, trên 4.6 được coi là hàng tốt.

+ Tốt nhất là đừng nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua. Có thể bạn sẽ là “nạn nhân” đầu tiên.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mua hàng trên 1688.com tiếng Việt đơn giản và tiết kiệm mà bạn hoàn toàn có thể tiến hành. Hi vọng trong việc mua sắm hàng hóa trên 1688.com, bài viết này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

 

Leave a Reply