Lựa chọn sử dụng quầy bar thương hiệu Inox Hùng Cường

Lựa chọn sử dụng quầy bar thương hiệu Inox Hùng Cường

Với nhu cầu hiện nay của con người, với nhu cầu phát triển của xã hội, nhất là trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng phát triển mạnh, như các nhà hàng, quán café, quán bar…ngày càng được mở rộng và phát triển nhằm để đáp ứng nhu cầu của con người, thực khách. Vì các nhà hàng, khách sạn, quán café, quán bar…ngày càng được mở nhiều, tràn lan nên khi bạn muốn kinh doanh tốt, thu hút nhiều khách hàng thì bạn không chỉ cung cấp các món ăn ngon, hấp dẫn mà cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo được ấn tượng, đặc trưng riêng so với các nhà hàng, quán café, bar khác dịch vụ.


Để đảm bảo được các yếu tố này thì khi bắt đầu hoạt động kinh doanh, bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn sử dụng các thiết bị chất lượng, đặc biệt là đối với các quầy bar inox khu vực chính của các nhà hàng, quán café, quán bar…nơi mà để pha chế đồ uống phục vụ thực khách.
Muốn lựa chọn được thiết bị quầy bar chất lượng, đạt chuẩn thì bạn hãy liên hệ đến Công ty Inox Hùng Cường để được hỗ trợ tốt nhất và sở hữu được loại thiết bị sản phẩm phù hợp như mong muốn.

Quầy pha chế là gì?

Quầy pha chế là nơi gây ấn tượng mạnh nhất đối với các khách hàng khi bước vào nhà hàng, quán bar sang trọng. Các thực khách thích ngồi xung quanh quầy pha chế để vừa thưởng thức đồ uống và xem các Bartender biểu diễn các kỹ thuật pha chế. Vì vậy phải thiết kế quầy pha chế vừa đẹp vừa chuyên nghiệp để tạo cảm hứng cho người pha chế và niềm tin cho khách hàng.

Lý do để lựa chọn sử dụng quầy bar tại Inox Hùng Cường

Chất liệu quầy bar:

Khi gia công, sản xuất quầy bar, Inox Hùng Cường luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm và uy tín của Công ty nên những thiết bị được sản xuất tại Inox Hùng Cường đều được gia công từ inox chất lượng, có độ bền cao, có khả năng chống oxy hóa tốt, không bị gỉ, luôn sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh.
Kiểu dáng  thiết bị quầy bar đa dạng, mẫu mã đẹp, rất sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng và phong cách mà bạn lựa loại quầy phù hợp với nhà hàng, quán café, bar… của mình.

Kích thước của quầy bar inox

Tùy thuộc vào diện tích của nhà hàng, quán bar, café…để mà ựa chọn loại quầy bar inox có kích thước phù hợp.

Kết cấu của quầy bar inox:

Quầy bar inox do Inox Hùng Cường cung cấp được thiết kế đầy đủ theo đúng quy định đối với một quầy bar chuyên nghiệp, hiện đại. Quầy bar inox được thiết kế gồm có các bộ phận đi kèm như thùng đá inox, chậu rửa, các giá-kệ để chứa đựng các nguyên liệu, dụng cụ pha chế. Rất thuận tiện cho các nhân viên và Bartender làm việc tại quầy.

Giá của quầy bar inox

Thiết bị quầy bar inox, quầy trà sữa inox được cung cấp bởi Inox Hùng Cường không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng, giá cạnh tranh phù hợp với thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên:

Công ty Inox Hùng Cường đảm bảo là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất, gia công thiết bị quầy bar và cungc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao nên các thiết bị đều được thiết kế, sản xuất, lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật, hiệu quả khi sử dụng, luôn đảm bảo được sự của lòng của khách hàng.
Ngoài ra, Inox Hùng Cường còn thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt nhiều thiết bị inox khác sử dụng cho bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…đạt chất lượng, được đánh giá cao. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply