Những tiêu chí cho một thùng đá inox quầy bar chuyên nghiệp

Những tiêu chí cho một thiết bị bar cafe thùng đá inox quầy bar chuyên nghiệp

Thiết bị thùng đá inox quầy bar là một trong những thiết bị inox quan trọng nhất trong các hệ thống quầy bar inox, quầy pha chế inox… bởi đây là những khu vực chính và là nơi để các nhân viên pha chế ( Bartender ) thực hiện các thao tác pha chế nhiều loại nước uống cho quán của mình.

Bên cạnh đó thiết bị bar cafe thùng đá inox quầy bar cũng là nơi dùng để chứa lạnh hay giữ lạnh các nguyên liệu cần thiết cho quá trình pha chế nhiều loại đồ uống cho thực khách với mục đích chính là tận dụng tối đa hơi lạnh của thùng đá inox quầy bar.

Tiêu chí quan trọng cho một thiết bị bar cafe thùng đá inox quầy bar chuyên nghiệp

Giúp tiết kiệm không gian tối đa trong khu vực pha chế, đồng thời cũng chính là nơi giúp lưu trữ rất nhiều các loại đá lạnh như đá bào, đá bi và các loại đá lạnh phục vụ pha chế khác.
Vì vậy với mỗi thùng đá inox quầy bar đều cần phải được tính toán một cách kỹ lưỡng để có thể tối đa hoá tốt nhất không gian sử dụng cũng như khói lượng đá lạnh cần được dùng trong cùng một lúc.

 

 

>> Xem ngay những mẫu thùng đá inox quầy bar cho các quầy pha chế cocktail năm 2018

Những đặc điểm quan trọng khác của thùng đá inox quầy bar

  • Trong khu vực đặt các thùng đá quầy bar thì việc đảm bảo thiết bị bar cafe thùng đá phải vừa tầm với các thiết bị được lắp đặt ở quầy pha chế cần bố trí một cách hợp lý
  • Nhằm giúp cho việc thao tác của nhân viên pha chế có thể duy chuyển nhanh khi cần sử dụng đá lạnh cho vào nước uống của thực khách.
  • Các tiện lợi quan trọng là với thùng đá được lắp đặt hợp lý, việc thao tác khác nhau với tốc độ nhanh nhất là trong giờ cao điểm trở nên nhanh chóng và mọi vấn đề sẽ được giải quyết.
  • Một ví dụ quan trọng như là khi thùng đá inox quầy bar được lắp ở khu vực trung tâm của hệ quầy bar thì toàn bộ nhân viên đứng quầy sẽ có thể cùng nhau sử dụng mà không phải bất tiện đụng vào nhau.

Những yêu cầu khác của thiết bị thùng đá inox quầy bar

  • Thùng đá là thiết bị bar cafe trong khu vực có nhiều thao tác nhất trong quá trình pha chế của nhân viên, và có thể nói đây chính là khu vực gây ấn tượng nhất đối với mọi skhách hàng khi họ có sở thích ngồi xung quanh quầy bar để vừa thưởng thức ly nước uống của mình.
  • Vật liệu được sử dụng gia công thùng đá inox quầy bar hiện đại ngày nay được Inox Hùng Cường sản xuất bằng inox 304 cao cấp.
  • Những cách thiết kế và lắp đặt của thùng đá cũng cần phải được chú ý sao cho dễ dàng cung cấp đá lạnh vào, đảm bảo vệ sinh thuận tiện và không bị các yêu tố khác gây ảnh hưởng mất vệ sinh.

 

>> Quý khách nên xem hết các thông tin về quầy bar inox mới nhất và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Qua đây, quầy pha chế là một trong những khu vực quan trọng nhất trong quán bar, quán cà phê hay các quán trà sữa, quán nước, vì vậy thùng đá được sử dụng trong khu vực này cũng cần phải được các chủ đầu từ và các đơn vị cung cấp thiết bị bar cafe chú trọng trong từng khâu thiết kế. Nhằm mang đến những cách thiết kế quầy pha chế inox thuận tiện và khoa học nhất giúp khẳng định thương hiệu uy tín cho từng khách hàng sử dụng.

Leave a Reply