Hàn răng cửa bị mẻ có nên hay không, bao nhiêu tiền chuẩn nhất?

Thưa bác sĩ nha khoa , bác sỹ hoàn toàn có thể giải đáp giúp em giá hàn răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay? Em muốn được làm lại răng cửa bị mẻ nhưng chưa biết mức giá như thế nào để chuẩn bị trước. Mong muốn nha sĩ giải đáp ạ! ( Vũ Hải – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Hải !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ e sợ với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?” của bạn, bệnh viện Bally xin được tư vấn làm rõ như sau:

Răng bị mẻ là tình cảnh răng miệng khá phổ rộng, tạo thành những tác động nghiêm quý trọng tới chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của quai hàm.

Giờ đây, khôi phục răng mẻ có 2 cách phổ rộng là trám răng và Làm răng sứ. Dẫu vậy, xét về mặt Điểm nỗi trội không phải mài răng giúp chắt bóp khoảng thời gian và giá cả thì hàn trám răng là chọn lựa tối ưu thường được chuyên gia nha khoa hướng dẫn.

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng mẻ, khuyết điểm đơn giản, nhanh chóng và chắt bóp được khá nhiều người áp dụng nhưng cải thiện răng cửa bị mẻ khoảng bao nhiêu tiền không phải ai cũng nắm rõ.

Hàn răng cửa bị mẻ có nên hay không, bao nhiêu tiền chuẩn nhất?

>>> Tìm hiểu thêm:

+ Hàn răng thưa bằng composite có tốt không?

+ Có nên hàn răng số 8 không, công hiệu thế nào?

1. Hàn răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền chuẩn nhất?

Để tiện cho việc tham khảo Hay như cận trọng so sánh giá thành trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền giữa những trung tâm nha khoa, bệnh viện Bally xin đưa ra tầm giá làm rõ để bạn tìm tòi như sau:

HÀN TRÁM RẲNG

DỊCH VỤ

Đơn vị

tầm giá (VNĐ)

Đắp răng khấp khiểng

1 răng

700.000

Trám tạm Eugenate

1 răng

100.000

Trám răng thẩm mỹ sữa

1 răng

200.000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

1 răng

250.000

Trám cổ răng

1 răng

300.000

Trám răng LASER TECH

1 răng

700.000

Trám Inlay – Onlay sứ

1 răng

5.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em

1 răng

1.000.000

Theo bảng giá trên, giá trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ bao nhiêu tiền chính là gói trám răng tính trên một đơn răng. Cho nên, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng giá thành sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2 răng.

Để cam kết tính thẩm mỹ tự nhiên, chức năng ăn nhai thồng thường răng cửa bị mẻ nha sĩ sẽ chỉ dẫn trám răng composite.

Trên thực tiễn, có phần nhiều người bệnh khi đến với trung tâm nha khoa Bally đều nhận xét so với lý tưởng hàn trám răng thì chi phí tại đây tuyệt đối chính xác. Cho nên bạn hoàn toàn không phải cần chưa hiểu trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền khi lựa chọn phục hình tại Chuỗi hệ thống bệnh viện Pháp số một này nữa.

2. Trám răng mẻ góc bằng phương pháp nào cực kì tốt hiện nay?

Răng cửa có chức năng thẩm mỹ và ăn nhai cắn xé rất cần phải có cùng với tìm hiểu trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ bao nhiêu tiền thì việc chọn lọc công nghệ thực hiện có vai trò rất cần phải có để đảm bảo hiệu nghiệm cực kỳ tốt.

Hàn răng cửa bị mẻ có nên hay không, bao nhiêu tiền chuẩn nhất? 1

Hiện giờ, Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 hiện đại được Hiệp hội trung tâm nha khoa Pháp khuyên áp dụng trong vấn đề răng bị mẻ, bị thưa hay sâu răng đang được áp dụng thành tựu tại nha khoa Bally.

-Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương tự với ngà răng sinh lý giúp kích thích chất trám làm ra các chân bám tại vị trí cố định

-Không bị cong vênh trong khoảng thời gian dài

-An toàn tuyệt đối với cơ địa.

-Hạn chế cao nhất xâm phạm tới cấu tạo răng, không hề nên tình trạng ê buốt Nhưng khi trám.

Đồng thời hơn nữa, quy trình hàn trám răng được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện theo chuẩn của Pháp một cách nhẹ nhõm và đảm bảo dụng cụ khử trùng tận gốc dưới ảnh hưởng tia tử ngoại HINS khử nhiễm không khí, an toàn triệt để với sức khỏe. Với Ưu điểm của kỹ thuật trám răng Laser Tech thì giá cả như trên là tuyệt đối ưu đãi.

Với trường hợp bạn còn do dự về việc trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hoặc có bất kỳ nhu cầu giải đáp nào về thêm về răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia theo số điện thoại 01686463463 theo mẫu Dưới đây,bác sỹ sẽ luôn hỗ trợ hồi âm tận tình nhất cho bạn.

Leave a Reply