Phá thai tại nhà bằng các loại lá dân gian

Mang thai ngoài ý muốn khiến cho nhiều chị em lo lắng, sợ người khác biết được. Chính vì thế khi biết mình mang thai ngoài ý muốn chị em thường tìm đến các phương pháp phá thai tại nhà, với các loại lá tự nhiên, các phương pháp phá thai dân gian. Vậy các phương pháp phá thai tại nhà bằng các loại lá dân gian là như thế nào? Cách thực hiện ra sao?  Các phương pháp phá thai này có thực sự có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây:

Nhiều năm về trước khi khoa học công nghệ chưa phát triển như bây giờ, khi trót mang thai ngoài ý muốn thì tâm lý của người phụ nữ vô cùng lo lắng và luôn tìm những cách phá thai tại nhà bằng các phương pháp dân gian vừa kín đáo dễ thực hiện mà lại không ai biết.

Phá thai tại nhà bằng các loại lá dân gian 1

Cách phá thai tại nhà bằng các loại lá dân gian như thế nào?

Theo các nghiên cứu của bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa làm việc tại Nhà Hộ Sinh cho biết: những cách phá thai tự nhiên tại nhà hay được chị em áp dụng đó là:

  • Rau ngót: Đây là phương pháp phá thai dân gian hiệu quả, đơn giản và được áp dụng nhiều nhất. Trong rau ngót có nhiều chất papaverin có tác dụng làm giãn cơ, giãn mạch máu. Khi mang thai ăn nhiều rau ngót sẽ làm cho tử cung co bóp mạnh, dẫn tới bị xảy thai.
  • Rau răm cũng là một trong những cách gây sẩy thai tự nhiên an toàn và hiệu quả. Trong rau răm có chứa các chất kích thích gây co bóp tử cung và rất dễ gây sảy thai.
  • Rau ngải cứu cũng là một trong số những phương pháp phá thai tự nhiên quen thuộc với chị em phụ nữ. Trong rau ngải cứu cũng có chứa các chất có tác dụng làm co bóp tử cung, vì thế trong thời gian đầu mang thai nếu ăn quá nhiều rau ngải cứu thì có thể dẫn tới hiện tượng sảy thai tự nhiên.
  • Ngoài những loại rau trên nhiều chị em còn sử dụng mướp đắng, rau sam…để phá thai tự nhiên tại nhà. Tuy nhiên, các bác sỹ Nhà Hộ Sinh A cho biết chưa có chứng minh khoa học nào cho biết những cách phá thai trên kia đảm bảo an toàn. Vì thế chị em không nên tự ý áp dụng các phương pháp phá thai tại nhà nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của mình thậm chí còn có thể gây tử vong nếu như không xử lý kịp thời.
  • Phá thai tại nhà bằng các loại lá dân gian 2

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Các bác sỹ cho biết với những cách phá thai tự nhiên các bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên áp dụng.Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn chị em nên đi đến các cơ sở chuyên khoa để được các bác sỹ tư vấn về hướng xử lý kịp thời để hạn chế được những nguy hiểm nếu thực hiện phá thai khi tuổi thai quá lớn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai tiên tiến hiện đại, không đau các chị em có thể lựa chọn để thực hiện. Các phương pháp đó gồm có

  • Phá thai bằng thuốc: sử dụng thuốc phá thai đình chỉ thai nghén trong tử cung, phương pháp này thường áp dụng đối với thai chưa quá 7 tuần tuổi.
  • Phương pháp hút thai chân không thường được áp dụng đối với thai từ 8-12 tuần tuổi. Phương pháp này a toàn, không đau mà lại đảm bảo an toàn không để lại di chứng về sau ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Xem thêm:

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội: http://herbsnu.com/dia-chi-pha-thai-an-toan-tai-ha-noi/

Chi phí phá thai an toàn: http://herbsnu.com/chi-phi-pha-thai-an-toan-het-bao-nhieu-tien/

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa về “Cách phá thai tại nhà bằng các loại lá dân gian” Nếu còn gì thắc mắc về vấn đề này các bạn có thể gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  0123.66.33.399 để được tư vấn cụ thể.

Các bạn đang xem thông tin tại: http://dieutridalieu.net/

 

Leave a Reply