Ưu nhược điểm của 2 loại máy hút bụi phổ biến nhất

Máy hút bụi trong nhiều năm gần đây đã là một thiết bị không thể thiếu để làm sạch sàn nhà, bàn ghế, và các bề mặt khác trong một ngôi nhà. Trong bài viết ngày hôm nay công ty DTC Vietnam sẽ giới thiệu tới quý độc giả 2 loại máy hút bụi lau nhà phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay tại đây

Ưu nhược điểm của 2 loại máy hút bụi phổ biến nhất

Ưu nhược điểm của 2 loại máy hút bụi phổ biến nhất trên thị trường

  • Ưu nhược điểm của máy hút bụi cầm tay

Loại máy hút bụi chân không kiểu cầm tay tương đối rẻ tiền và có sẵn trên thị trường hiện nay với nhiều thiết kế đặc biệt khác nhau như: máy hút bụi cầm tay loại có dây và loại máy hút bụi cầm tay không dây. Các loại máy hút bụi cầm tay thường hoạt động bằng pin cho phép người sử dụng lưu trữ lại điện năng dễ dàng hơn khi không sử dụng. Trên thực tế thì tuổi thọ pin của các loại máy hút bụi cầm tay sẽ khác nhau giữa các thiết kế máy hút bụi không dây. Nếu quý độc giả mua máy hút bụi cầm tay để làm sạch xe hơi thì nên mua loại máy hút bụi cầm tay có dây. Bởi máy hút chân cầm tay không được trang bị dây thường có lực hút mạnh hơn, nhưng chiều dài của dây máy hút bụi cầm tay sẽ giới hạn phạm vi sử dụng. Mô hình hoạt động bằng pin chi phí nhiều hơn một chút so với loại máy hút bụi cầm tay sử dụng điện.

Loại máy hút bụi cầm tay này thường dùng để hút các loại bụi nhẹ như ở trên sách vở, tàn nhang hay bụi trên bàn thờ. Ở những nơi cao thì người sử dụng nên mua loại cầm tay dùng điện hay là sạc pin cũng được, vì loại máy hút bụi cầm tay này rất là gọn nhẹ, dễ sử dụng tuy nhiên công suất của chúng hơi yếu một chút, khoảng 30 watt trở lên. Loại máy hút bụi hitachi DTC Việt Nam cầm tay này làm sạch tức thì bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ nơi nào bạn cần. Đặc biệt là những nơi khó lau chùi nhất như nhà bếp, bàn ăn với những vụn thức ăn thường rơi xuống sàn hay trên bàn ăn của bạn.

  • Ưu nhược điểm của máy hút bụi dạng đứng

Loại này máy hút bụi dạng đứng này thì thường có hệ thống điều chỉnh chiều cao cho phép chúng làm sạch được những tấm thảm với độ bề dày khác biệt nhau. Hệ thống bảo vệ va đập được tích hợp trong máy hút bụi dạng đứng sẽ giúp bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi bị trầy xước vì bất ngờ va chạm với máy hút bụi. Loại máy hút bụi dạng đứng này chúng tôi nhận thấy cũng rất kaf tiện lợi để kéo ra kéo vào vị trí cất giữ để lau dọn nhanh chóng hơn. Ở loại này, nó có đầu hút lớn hơn máy hút bụi nằm nên chúng có thể làm sạch các khu vực lớn nhanh hơn. Loại máy hút bụi này có động cơ đặt ở gần đầu hút và đầu hút có chổi quay tròn. Vì vậy, bụi được đánh bật ra khỏi mặt gạch hay các khe thảm dày và hút sạch khỏi sàn nhà một cách dễ dàng.

Ưu nhược điểm của 2 loại máy hút bụi phổ biến nhất trên thị trường

Các loại mẫu máy hút bụi thấp thường chỉ thuận lợi cho làm sạch dưới đồ nội thất và các mẫu có bàn chải phụ có thể làm sạch ốp ở dưới chân tường. Máy hút bụi đứng trên thế giới khá phổ biến ở thị trường Châu Âu và Mỹ (Ở đây luôn được người dùng ưa thích thảm hơn , vì vậy thảm cũng nên phải hút bụi thường xuyên). So với máy hút bụi nằm thì loại máy hút bụi đứng nhìn chung giá sẽ đắt hơn gấp đôi kể cả so với loại máy hút bụi cầm tay.

Quý khách hàng có thể tham khảo qua mục Tin tức để tìm hiểu thêm về những sản phẩm máy hút bụi tự động văn phòng DTC Vietnam phân phối.

Biết thêm chi tiết tại : http://dtcvietnam.com.vn/su-dung-may-hut-bui-cam-tay-co-phai-la-su-lua-chon-hoan-hao-danh-cho-gia-dinh-ban-i1000021.html

Leave a Reply