Hơn 2000 xe nhập khẩu của Honda đã bán gần hết

 

Mẫu Honda CR-V và Jazz được các đại lý đặt số lượng lớn. Riêng CR-V, mỗi đại lý chỉ được giao hơn 10 xe. Cùng Honda ô tô Phát Tiến giải mã “ cơn sốt xe” này

Theo thông tin của PV Xe Giao thông, sau khi nhập khẩu thành công với lô xe 2000 chiếc miễn thuế đầu tiên của Honda thì Hãng đã phân bổ cho các đại lý trên cả nước. Các đại lý tại khu vực phía Nam đã nhận được xe trước phía Bắc do hoàn thành thủ tục sớm hơn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, các đại lý phía Bắc cũng đã được giao xe và đang trong công tác bàn giao cho khách hàng.

 

Đáng chú ý, mẫu CR-V khá được quan tâm tên thị trường nên Honda Việt Nam phân bổ cho các đại lý với số lượng hạn chế và phải đặt trước số lượng. Cụ thể, mỗi đại lý ô tô Honda chỉ nhận được khoảng 10 chiếc CR-V. Giá Honda CR-V lần lượt là 958 triệu, 998 triệu và 1,068 tỷ đồng cho 3 phiên bản.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi mới nhất

Kế đó, mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện là Jazz cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì đây cũng là mẫu xe được áp dụng chính sách thuế 0% nên giá của Honda Jazz cũng khá cạnh tranh khi chỉ từ 539 – 619 triệu đồng. Tại thị trường Việt Nam, Honda Jazz sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Yaris.

Đại diện hãng cho biết, do nhu cầu thị trường khá cao nên hiện lô hơn 2 nghìn xe nhập khẩu của HVN đã được các đại lý đặt gần hết. Đặc biệt như mẫu CR-V đã được giao hết cho các đại lý.

Hiện tại, Honda Việt Nam vẫn có chương trình ưu đãi trị giá 10 triệu đồng cho khách hàng mua CR-V tuy nhiên nếu lấy xe ngay vẫn sẽ phải lắp thêm 1 số phụ kiện với giá trị khoảng 30 triệu đồng.

Chào mừng Quý khách đến với đại lý xe Honda Ô Tô Phát Tiến,

Nằm trên con đường 63 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bìn, Quận 1, Hồ Chí Minh, showroom Honda Ô tô Phước Thành được thiết kế và xây dựng với tổng diện tích sàn là 11.000m2, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn về thiết kế cũng như công năng của một đại lý Honda Ô tô.

Showroom Honda Ô tô Phước Thành được thiết kế và xây dựng với tổng diện tích sàn là 11.000m2, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn về thiết kế cũng như công năng của một đại lý Honda Ô tô. Công trình có quy mô 5 tầng với các khu vực chức năng như sau:
– Tầng 1: Khu trưng bày và Khu sửa chữa nhanh.
– Tầng lửng: Văn phòng.
– Tầng 2: Khu sửa chữa chung.
– Tầng 3: Đồng sơn.
– Tầng 4: Kho xe mới.

Chúng tôi xây dựng hệ thống kho chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo phụ tùng & phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ nhu cầu thay thế của quý khách hàng một cách nhanh nhất, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Tổng hợp và biên tập:

Hơn 2000 xe nhập khẩu của Honda đã bán gần hết

Leave a Reply