Có chữa khỏi được bệnh sùi mào gà?

Có chữa khỏi được bệnh sùi mào gà? là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc vì nhiều người đã từng bị sùi mào gà và đã tái lại nhiều lần vẫn chưa có cách nào trị tận gốc.

Biến chứng của bệnh sùi mào gà

_Làm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường tình dục tăng cao như giang mai, lậu, hay nguy hiểm hơn là HIV.

_Tâm lý bị ảnh hưởng, tác động đến hôn nhân, tình cảm, tình yêu trong cuộc sống.

_Biến chứng nguy hiểm nhất là ung thư dương vật hay ung thư cổ tử cung có thể ảnh hưởng tới tính mạng người bệnh.

 

 

Bệnh sùi mào gà chữa khỏi hoàn toàn không?

Thắc mắc  của nhiều người về việc sùi mào gà chữa được hoàn toàn không? Chuyên gia trong lĩnh vực này cho biết:

_Nguyên nhân của bệnh suất phát từ viruss HPV gây nên, đây là viruss gây bệnh mà những biện pháp điều trị hiện nay chưa có thuốc nào điều trị được.

_Những phương pháp đặc trị hiện nay chỉ điều trị được ở bề mặt da chứ không thể loại bỏ được tác nhân HPV.

_Những vị trí sùi mào gà nhỏ và vừa có thể tự mất chứ không cần phải điều trị, nhưng khi vị trí đó to lên thì cần phải nhờ tới biện pháp trị liệu.

 

 

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Những trường hợp bị mắc sùi mào gà lại là do điều trị sai cách, đồng thời có hơn 100 loại HPV nên phương pháp đặc trị hiện nay không phủ được hết.

Những phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay chỉ làm mất phần da còn HPV nằm ở dưới lớp bì không hề bị tiêu diệt, chúng vẫn sinh sôi và gây bệnh trở lại, vì lý do đó nhiều người từng bị sùi mào gà lo lắng không biết có chữa khỏi được hoàn toàn không?

Với sự phát triển của lĩnh vực y tế nên khả năng điều trị dứt điểm là bệnh này là hoàn toàn có thể bệnh khó có khả năng tái phát. Có được điều này là do phương pháp sử dụng tỉ lệ thuốc vi lượng có sức hoạt động mạnh, giúp các tế bào bị thương tổn hấp thụ thuốc nhanh và đầy đủ hơn, nâng cao khả năng miễn dịch với vi rút.

Lưu ý: Nếu bệnh còn tại giai đoạn đầu thì rất dễ điều trị khỏi bệnh, không để bệnh đi sâu hơn, trường hợp bệnh nặng lên và lan ra các vùng xung quanh gây bệnh thì rất khó chữa trị tận gốc. Do đó, bệnh nhân nên đi thăm khám và điều trị ngay khi có biểu hiện sớm của bệnh sùi mào gà.

Hãy biết cách phòng ngừa để không bị mắc phải sùi mào gà, chú ý tới thời điểm mới phát bệnh để có cách điều trị tốt hơn.

Leave a Reply