Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé

Sinh nhật bé, bạn muốn tự tay trang trí bàn tiệc sinh nhật cho con mình nhưng chưa biết nên làm thế nào? Nếu chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo một số mẫu dưới đây của Partydecor nhé.

Trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé

Trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé

Trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé

Một bàn tiệc sinh nhật đẹp không cần phải quá cầu kỳ, nhiều phụ kiện. Hãy đơn giản nhất nếu có thể. Để trang trí một bàn tiệc sinh nhật, bạn cần xác định độ lớn của bàn và các vật dụng cần thiết để trang trí. https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat

Những vật dụng cần trang trí trên bàn tiệc không thể thiếu bánh sinh nhật, bánh kẹo, đồ ăn, nón sinh nhật, hoa tươi,…. Để bữa tiệc thêm sinh động bạn có thể dùng bong bóng trang trí xung quanh, hoặc kết bóng tạo thành một banner chúc mừng sinh nhật.

Một số mẫu bàn tiệc đẹp

Nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí, hãy tham khảo một số mẫu dưới đây của Partdecor nhé:

Bạn thấy tiệc sinh nhật của bé Bông thế nào ạ? Với hai màu chủ đạo là trắng và vàng, trên bàn tiệc của bé Bông có hoa hồng, nón sinh nhật, đồ ăn và cả những bức ảnh đáng yêu của bé nữa. Các phụ kiện đều đồng bộ với tông màu chủ đạo của bữa tiệc, từ nón sinh nhật, hộp đựng bắp rang, cốc uống nước, đến hộp giấy đựng bánh. Tất cả đều thống nhất, bạn có thể đặt mua bộ phụ kiện trang trí sinh nhật này tại partydecor.vn nhé, có thể mua với số lượng tùy ý.

Hình ảnh gia đình sử dụng dịch vụ của partydecor.vn

Hình ảnh gia đình sử dụng dịch vụ của partydecor.vn

Xung quanh được trang trí bằng bong bóng, tạo giới hạn cho không gian bữa tiệc. Trang trí thêm đèn nháy để bữa tiệc lung linh hơn. Hãy tưởng tượng, khi tắt điện bạn sẽ thấy cả một trời sao sáng lung linh, đây là điều để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho bé.

Khác với bé Bông, sinh nhật của bé Su Su với màu chủ đạo là màu hồng, bóng hồng, hoa hồng, bánh sinh nhật hồng,… tất cả đều màu hồng. Bạn có thấy giống với nàng công chúa trong cổ tích không? Đây chính là điều mà bố mẹ muốn dành cho bé.

Bàn tiệc của bé rất đơn giản, có hoa tươi, bánh ngọt, đồ ăn, ảnh đáng yêu của bé. Đặc biệt ở đây, trên bàn tiệc được trang trí thêm mô hình tháp Eiffel bằng nhựa. Bàn tiệc được trang trí rất nhiều bằng hoa tươi nhưng không gây cảm giác rối mắt, bằng cách cắm thành các lẵng nhỏ và sắp xếp hợp lý.

Bạn thấy bàn tiệc của các bé có đẹp không? Hãy lên ý tưởng trang trí bàn tiệc cho bé thật độc đáo và ý nghĩa nhé. Partydecor cung cấp đầy đủ phụ kiện cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Nếu bạn muốn tự trang trí bàn tiệc có thể mua phụ kiện tại: https://partydecor.vn/shop-phu-kien/

Leave a Reply