Top 5 kem dưỡng ẩm cho da khô phục hồi độ ẩm.

Chào các bạn, thời tiết vào những ngày mùa đông thường thay đổi thất thường làm các phái đẹp có làn da khô bị chịu ảnh hưởng không ít. Khi nhiệt độ thay đổi cùng thời tiết sẽ làm cho làn da khô không duy trì được độ ẩm, gây căng rít bong tróc. Để giúp cho các bạn phục hồi độ ẩm cần thiết, mình sẽ tổng hợp 5 sự lựa chọn kem dưỡng ẩm cho da khô để bạn dễ dàng tìm cho mình một sản phẩm thích hợp nhé!

 Neutrogena Hydro Boost Gel-cream Extra For Dry Skin

Đầu tiên là Neutrogena Hydro Boost Gel-cream Extra For Dry Skin. Với dòng kem dưỡng ẩm cấp nước Hydro Boost, Neutrogena đã sáng tạo ra một sản phẩm với sức mạnh cung cấp độ ẩm và lượng nước gấp đôi cho làn da khô thiếu ẩm. Sản phẩm có giá phù hợp, được nhiều bạn trẻ trên thế giới ưu tiên sử dụng.

 Nivia Sort Moisturizing Cream

Thứ hai là Nivia Sort Moisturizing Cream. Nivia có lẽ lầ dòng mỹ phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Sản phẩm của Nivia có thể sử dụng cho nhiều độ tuổi và cho nhiều tầng lớp khác nhau. Nivia Sort Moisturizing Cream là loại mỹ phẩm mới ra đời gần đây nhưng tốc độ phát triển của nó lại vô cùng mạnh mẽ. Loại kem này có sự tham gia của một lượng lớn vitamin E và dầu jojoba nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho làn da và duy trì độ ẩm cho làn da khỏe mạnh. Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể điều trị các vết nứt nẻ da trên cơ thể.

Cerave Facial Moisturizing Lotion

Thứ ba là Cerave Facial Moisturizing Lotion. Lotion là dạng kem dưỡng ẩm cho da khô, chuyên chăm sóc làn da khô căng rít. Đối với những bạn gái chuwac cháy nắng cấp tốc thì Lotion này là giải pháp hoàn hảo. Giá thành tương đối vừa phải, do đó snả phẩm này được rất nhiều bạn gái sử dụng.

 Paula’s Choice Skin Recovery Replenishing Moisturizer

Thứ tư là Paula’s Choice Skin Recovery Replenishing Moisturizer. Dongf kem dưỡng dành cho da khô của Paula’s choice có tên gọi là Skin recovery, có nghĩa là tái tạo làn da. Chức năng và hiệu quả của nó mang lại đúng như tên gọi của sản phẩm. Đặc biệt, trước khi sản xuất sản phẩm này Paula’s choice đã có nghiên cứu riêng dành cho làn da khô do đó sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Sản phẩm chỉ định dùng cho da khô tới cực kì khô để giúp bạn hồi phục làn da hư tổn của mình.

Lamer The Moisturizing Gel Cream

Thứ năm là Lamer The Moisturizing Gel Cream. Sản phẩm này không chỉ phục vụ cho việc dưỡng ẩm mà nó còn giúp làn da khô của bạn có hiệu quả trong việc điều chỉnh tông màu da. Giá thành của sản phẩm này hơi cao nhưng trên các diễn đàn làm đẹp sản phẩm này lại có vị trí đáng nể.

Bài khác: http://dieutridalieu.net/category/cham-soc-da/

Leave a Reply