Chị em phụ nữ nên mua tinh chất mầm đậu nành bán ở đâu?

Tinh chất mầm đậu nành giúp làm nở ngực, duy trì vóc dáng thon gọn, giữ gìn nét đẹp xuân sắc, giúp làn da và mái tóc đẹp tự nhiên… Đây mới chỉ là một số ít những tác dụng “thần thánh” mà loại tinh chất này mang lại cho phụ nữ. Chính vì thế, chị em phụ nữ rất thích thú với loại sản phẩm từ thiên nhiên này, tuy nhiên điều khiến nhiều phụ nữ băn khoăn chính là tinh chất mầm đậu nành bán ở đâu thì đảm bảo chất lượng nhất, an toàn nhất?mầm đậu nànhViệc làm tinh chất từ mầm đậu nành hoàn toàn có thể tự làm được tại nhà. Thế nhưng, để có được loại tinh chất mầm đậu nành đảm bảo tinh khiết, nguyên chất và không pha tạp thì lại không phải việc đơn giản.Đối với sản phẩm làm đẹp thì yếu tố an toàn khi sử dụng là điều được bất cứ chị em phụ nữ nào cũng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn.Xem thêm: Bổ sung estrogen bằng thực phẩmthực phẩm bổ sung nội tiết tố nữVậy thì, nên mua tinh chất mầm đậu nành bán ở đâu để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn khi sử dụng?

Tinh chất mầm đậu nành được nhiều phụ nữ tin dùng

Tinh chất mầm đậu nành được nhiều phụ nữ tin dùng

1.Tinh chất mầm đậu nành bán ở đâu thì tốt và an toàn?

Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm loại tinh chất mầm đậu nành với những thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, số lượng những loại tinh chất từ mầm đậu nành đảm bảo chất lượng và được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng thì lại không nhiều.Thêm vào đó, thành phần, chất lượng của mỗi thương hiệu lại khác nhau. Do đó, chị em phụ nữ nên hết sức thận trọng khi lựa chọn tinh chất mầm đậu nành để tránh khỏi trường hợp “tiền mất tật mang” khi chọn phải sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm lẫn tạp chất mang theo nhiều nguy cơ khi sử dụng.Một số chị em tự làm mầm đậu nành để lấy tinh chất mầm đậu nành, một số khác lại chọn các sản phẩm do người quen làm hoặc các sản phẩm được làm từ các cơ sở sản xuất. Lại có một số khác chọn lựa sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín.Dù chọn mua tinh chất mầm đậu nành bán ở đâu thì chị em phụ nữ cũng nên ưu tiên yếu tố an toàn và chất lượng của sản phẩm nhé!Và nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu bổ sung mầm đậu nành đảm bảo chất lượng thì chắc chắn không nên bỏ qua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân. Đây là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về nội tiết và được các chuyên gia khuyên dùng

Tinh chất mầm đậu nành được nhiều phụ nữ quan tâm và sử dụng

Tinh chất mầm đậu nành được nhiều phụ nữ quan tâm và sử dụng

2.Thực phẩm bổ sung tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân có gì đặc biệt?

  1. Mầm đậu nành được làm từ đậu nành thuần chủng 100%, từ khâu chọn giống tới chọn lọc thành phẩm. Mầm đậu nành đảm bảo được phát triển tự nhiên, không sử dụng chất kích thích.
  2. Quá trình sản xuất tinh chất mầm đậu nành được đảm bảo độ tinh khiết, không pha tạp.
  3. Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng và cấp phép về chất lượng bởi các cơ quan chức năng, đảm bảo đủ điều kiện lưu hành trên thị trường.

Thực phẩm chức năng Bảo Xuân chính là thương hiệu đạt giải thưởng “Sản phẩm chất lượng số 1 về nội tiết tố tại Việt Nam”.Ngoài ra, sản phẩm cũng giành thêm nhiều giải thương danh giá như: Giải Vàng chất lượng quốc gia 2015, Thương hiệu xuất sắc 2015, Thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2012…

Viên uống Bảo Xuân là sự kết hợp tuyệt vời từ tinh chất mầm đậu nành

Viên uống Bảo Xuân là sự kết hợp tuyệt vời từ tinh chất mầm đậu nành

Viên uống Bảo Xuân là sự kết hợp tuyệt vời từ tinh chất mầm đậu nành

~> Điều đặc biệt của Viên uống Bảo Xuân chính là sự kết hợp tuyệt vời từ thành phần của sản phẩm. Không chỉ bổ sung tinh chất mầm đậu nành mà còn có chứa Collagen (từ cá biển), Vitamin E và nhiều loại thảo dược quý. Nhờ vậy, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố và hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ rất tốt.

~> Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng phụ.

Leave a Reply