Xóa xăm bằng Laser thế hệ mới không đau

Xóa xăm, xóa bớt bằng Laser thế hệ mới Để xóa các bớt sắc tố trên da như các bớt màu đen, xanh đen, màu cà phê sữa, kể cả xóa các màu mực xăm trên da thì loại laser phù hợp và an toàn với da mà không gây sẹo là loại laser MedLite của Mỹ. Gần đây, loại laser này lại được nâng cấp theo công nghệ cao hơn, với tên gọi là RevLite, với ý nghĩa là một cuộc “cách mạng” (Revolution) về năng lượng ánh sáng (Lite) ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ.

 

Đây là loại laser Q-Switched Nd-YAG, với ưu điểm là có tốc độ màng trập quang-điện phát tia cực nhanh, tạo ra xung có thời gian ngắn để tạo ra tia laser công suất đỉnh tức thời. Kết quả của cải tiến công nghệ này là tạo ra tia laser công suất cao hơn máy thế hệ cũ gấp 1,6 lần để hiệu quả điều trị tốt hơn, kết quả nhanh, an toàn và dễ chịu hơn.

Một số ứng dụng laser RevLite trong thẩm mỹ:

– Trị nám, xóa các bớt màu đen, xanh đen, màu cà phê sữa, màu đỏ, xóa các vết đồi mồi, tàn nhang.

– Xóa hình xăm, xóa xăm chân mày và kể cả xóa xăm mí mắt.

– Trẻ hóa da, làm săn da mặt, xóa nhăn, làm thu hẹp lỗ chân lông, làm da mượt mà, tươi sáng hơn.

– Triệt lông vùng nách, tay, chân, triệt ria mép nữ.

Khi điều trị, tia laser YAG với các bước sóng phù hợp sẽ được chiếu vào da với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao, tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia (đen, xanh đen, đỏ…) mà không tác động vào da (màu vàng) nên không gây sẹo. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia laser này sẽ phân hủy các sắc tố gây xấu da và đồng thời kích thích tăng sinh collagen làm trẻ hóa da.

Loại Laser Q-Switched Nd-YAG thế hệ mới “RevLite” này đã được đưa vào Việt Nam.

Leave a Reply