Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

 Thành ngữ có câu “ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt của mỗi người. Thế nhưng, vùng mắt lại là nơi có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Không ai có thể tránh khỏi tuổi già, và nó cứ dần hiện lên theo từng nếp nhăn, chảy xệ dần theo thời gian. Cùng với tuổi tác, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống và có thể gây mất tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày.

 

Thời gian khiến đôi mắt bạn không còn được linh hoạt, trẻ trung như trước
Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến những bước đột phá mới, giải tỏa mọi nỗi lo âu cho con người trong vấn đề thẩm mỹ và tuổi tác. Hiện nay, lấy mỡ thừa mí mắt và cắt da thừa đã trở thành một phẫu thuật phổ biến và không gây nguy hiểm cho người tham gia phẫu thuật. Chỉ cần trong một thời gian ngắn cùng một cuộc tiểu phẫu bạn đã có được một đôi mắt đẹp, bớt đi vẻ già nua vốn dĩ, thay vào đó là một đôi mắt linh hoạt, tươi sáng hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt và cắt da thừa giúp mắt tươi trẻ hơn
Đến với Viện Thẩm mỹ Thái Thịnh, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, và kiểm tra trước khi tiến hành phẫu thuật bởi công việc cắt da thừa mi mắt này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất.
Các bác sỹ Viện Thẩm mỹ Thái Thịnh sẽ khéo léo cắt phần da, mỡ thừa: không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh được trường hợp mắt bị nhăn, sụp tạo sự cân đối cho hai bên.
Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mắt, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thị lực. Sau 3-5 ngày đã có thể cắt chỉ.
Giờ thì không phải suy nghĩ nữa Viện Thẩm mỹ Thái Thịnh sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt tươi sáng và không còn nếp nhăn!

Leave a Reply