Lý do gì khiến doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính?

Báo cáo tài chính là một công việc mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải hoàn thành, nếu doanh nghiệp của bạn chưa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  về báo cáo tài chính, bạn hãy tìm đến các dịch vụ báo cáo tài chính uy tín.

Lập báo cáo tài chính là một trong những công việc quan trọng nhất của bộ phận kế toán trong doanh nghiệp. Các báo cáo tài chính không chỉ cung cấp các thông tin khách quan về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh mà còn hỗ trợ chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định quản lý phù hợp, thuyết phục nhà đầu tư đồng ý đầu tư và giúp cơ quan nhà nước kiểm tra tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Theo Luật kiểm toán độc lập hiện hành thì tất cả các công ty cổ phần lớn và công ty trách nhiệm hữu hạn  một thành viên do nhà nước làm đại diện chủ sở hữu  đều phải thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính định kỳ. Nhằm giảm thiểu chi phí do các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng với cơ quan thuế. Vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

Phao cứu sinh tuyệt vời dành cho doanh nghiệp chính là dịch vụ báo cáo tài chính. Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính doanh nghiệp sẽ được cam kết:

–  Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tập trung vào các công việc chính để phát triển.
–  Được tư vấn miễn phí các vấn đề về công tác thuế,  kế toán.
–  Công ty cung cấp dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế và chịu mọi trách nhiệm.
–  Đảm nhiệm trọn gói các công việc từ A-.Z

Việc khó nhất mà doanh nghiệp phải làm chính là lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ công việc diễn ra theo đúng với cam kết. Doanh nghiệp có thể tham khảo nhiều công ty khác nhau trước khi đưa ra quyết định tin tưởng bất kì công ty nào. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng công ty cung cấp dịch vụ mà bạn chọn là nơi đáng tin cậy bởi việc báo cáo tài chính ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

Leave a Reply