Khởi nghiệp với vốn ít bằng cách order hàng Taobao

Chỉ với nguồn vốn vài triệu đồng trong tay thông qua dịch vụ order hàng Taobaonhập hàng trung quốc bạn có thể khởi nghiệp thành công với hình thức kinh doanh bán hàng quần áo online của mình. Việc chọn lựa cho mình hình thức kinh doanh bán hàng online rất có hiệu quả với công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, bên cạnh đó nguồn vốn mà bạn phải bỏ ra không lớn, bạn sẽ không phải trả nhiều khoản phí cũng như không tốn kém thời gian cho việc tìm nguồn hàng. Hơn nữa, bạn có thể nhập lượng hàng nhiều mẫu mã cùng kiểu dáng đẹp với giá bán buôn rất rẻ để đáp ứng nhu cầu xu hướng thời trang hiện nay.

nhap hang trung quoc

Cần chuẩn bị những gì để có thể khởi nghiệp thành công?

Ngoài một số vốn không cần quá lớn thì nguồn lực chính bạn cần có là bản thân với sự đam mê kinh doanh cùng một chiếc máy tính có kết nối internet, để bạn có thể online thường xuyên đây là điều kiện cần. Bên cạnh đó, vì bạn sẽ vừa là Seoer, vừa là shipper nên một chiếc smartphone để chụp ảnh sản phẩm và một chiếc xe máy là cần thiết.

Bạn sẽ rất khó để hướng tới phân khúc thời trang cao cấp với số vốn vài triệu đồng. Vì vậy, những sinh viên học sinh và những người có thu nhập trung bình đến thấp sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn nên sản phẩm chỉ ở mức trung bình.

Hình thức nhập hàng hiện nay chính là chợ đầu mối hay order hàng với giá sỉ. Đặc biệt, bạn sẽ không mất thời gian đi trả giá, tìm hàng, chỉ cần ngồi nhà mà vẫn mua được hàng có giá gốc khi order hàng Taobao với những sản phẩm chất lượng. Tại đây, bạn không cần mua theo số lượng lớn như chợ đầu mối vẫn ép người mua mà có thể mua số lượng tùy thích. Tuy nhiên, với hình thức này thì bạn phải đợi khoảng 5 – 7 ngày để hàng có thể vận chuyển về tận tay. Do đó, để đảm bảo hàng về đúng, về đủ, kịp thời thì bạn nên đặt hàng trước thời gian mở hàng. Việc chọn cho mình một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, đáng tin cậy cùng chi phí vận chuyển thấp như thuongdo.com cũng là một việc khá quan trọng. Để việc kinh doanh của bạn thành công, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường thông qua dịch vụ order hàng Taobao.

nhap hang trung quoc

Bạn không cần phải chụp hình quá nhiều chính là ưu điểm cho bạn bán hàng online khi mua hàng theo hình thức order hàng Taobao, vì mẫu mã sản phẩm đã có sẵn trên website Taobao.com.

Bạn phải mô tả chi tiết, chất lượng, kích thước của hàng hóa mình bán cũng như lợi ích của khách hàng sử dụng trước khi đăng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng phải đi đôi với hình ảnh bạn up lên, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thì việc kinh doanh của bạn mới thành công.

>>Kinh nhgiệm mua hàng quảng châuhttps://www.thuongdo.com/kinh-nghiem-tu-di-danh-hang-quang-chau-mot-minh-0

Leave a Reply