Những hình đen trắng làm tranh tô màu cho bé nhà bạn

Vậy là một mùa mưa nữa lại đến với quê hương chúng ta rồi. Bạn biết không, ở ngoài Hà Nội mấy ngày nay mưa tầm mưa tã. Âu đó cũng là cái thay đổi của thời tiết để con người có thể có cuộc sống trong lành và dễ chịu hơn. Tạo điều kiện để cây cối và các mầm non có cơ hội sinh trưởng mạnh mẽ hơn trước khi cái đông giá rét đến…

Ở bài viết này, dieutridalieu.net sẽ chia sẻ với bạn những bộ hình đen trắng làm tranh tô màu cho bé nhà bạn học tập tại nhà trong những ngày mưa gió này. Đây là những mẫu ảnh khá là đơn giản nhưng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó sẽ có ích cho việc tạo nên hứng thú sáng tạo của bé nhà bạn. Nào, nếu bạn đang cảm thấy quan tâm chủ đề này thì hãy kéo màn hình xuống và cùng xem nhé!

Xem thêm:

Những hình đen trắng giúp bé tập tô màu tại nhà

Mẫu ảnh đầu tiên là loạt hình về các bức tranh tô màu hình công chúa. Công chúa thì gần như bé nào cũng thấy yêu thích vì đức tính cùng hình tượng xinh đẹp của nàng. Vì thế trẻ sẽ cảm thấy bị thu hút ngay từ những lời nói đầu tiên của bạn về bài tập. Đặc biệt hơn là các bé gái, chắc chắn bé sẽ rất say mê cho mà xem:

Mẫu ảnh hoạt hình kiểu như thế này các bé tầm 3 đến 5 tuổi sẽ rất thích bởi vì các bé giờ hay xem phim hoạt hình. Hay bắt gặp nhân vật công chúa lương thiên. Và điều đó chính là động lực để các em có hứng thú và tập chung vào việc tập tô màu cho các hình thể loại này.

Bạn có thể xem thêm vài mẫu tranh tô màu kiểu này nữa dưới này:

Tranh tô màu công chúa dễ thương và vô cùng khả ái. Bé đang xách giỏ hoa quả để đi biếu bà đấy.

Công chúa tuổi nhỏ đã rất năng nổ và hoạt bát. Đây là hình ảnh bài tập nhưng nó sẽ là một loại động lực ngầm để giúp trẻ nhà bạn phấn đấu đến hình tượng này.

Tranh tô màu động vật – hình con vật cho bé nhà bạn

Chắn chắn rằng mỗi một bé sẽ được bố mẹ, ông bà cho tiếp xúc với con vật từ rất sớm. Đó là lý do vì sao trẻ luôn hiếu động và gặt hái được nhiều nụ cười. Trong bài viết này thì dieutridalieu.net cũng giới thiêu tới bạn những hình ảnh không có màu để bé nhà bạn tập tô. Đây là thể loại hình động vật khá dễ thương. bạn có thể tham khảo:

 

Tranh tô màu động vật sẽ giúp trẻ có tình thương và sự bao dung hơn. Cũng giúp bé năng động hơn trong tương lai.

Một vài mẫu tranh tô màu thể loại khác bạn tham khảo thêm dưới này:

Tranh tô màu phim hoạt hình Tom & Jerry.

 

Tranh tô màu về hoạt động của gia đình và con người cho bé 3 tuổi…

Trên đây là những mẫu tranh và hình vẽ tô màu tốt nhât cho bé. Nào, ngay bây giờ bạn hãy tải về và cài đặt vào ứng dụng của smartphone. Giúp con bạn có thể ở nhà học tập. Đặc biệt là trong những ngày mù mưa không thể đi đâu được như thế này bạn nhé!

Để có thể xem và tải về nhiều mẫu hình tương tự như trên, bạn có thể tham khảo thêm tại website nguồn: AnhdepHD.com

Xin trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply