Kneeling Cowboys miêu tả tin tức giả mạo phổ biến với Jerry Jones

Trong gần một năm, các trang tin thể thao đưa tin đã có một meme trôi nổi trên Internet thu thập dữ liệu dưới da thuộc sở hữu của Dallas Cowboys. Đó là một khung tin giả mạo hoàn hảo, có trích dẫn từ chủ sở hữu nhóm Jerry Jones, được cho là đe dọa bắn bất kỳ cầu thủ nào quỳ xuống quốc ca.

 

Kneeling Cowboys miêu tả tin tức giả mạo phổ biến với Jerry Jones

 

Nó đã có hiệu quả, thông tin tiếp cận cho đến nay trên phương tiện truyền thông xã hội mà các cầu thủ NFL khác yêu cầu một số Cowboys đối tác nếu Jones đã thực sự nói như vậy. Dĩ nhiên anh ta cũng không có. Nhưng nó không ngăn cản một ý tưởng phát triển trong các phương tiện truyền thông xã hội : của tất cả các chủ sở hữu trong NFL, chắc chắn Jerry Jones sẽ không bao giờ cho phép người chơi của mình sử dụng sân khấu NFL của họ dưới hình thức phản kháng.

 

Sau đó đến tối thứ Hai, khi Jones và những người chơi Cowboys tìm ra cách để lau sạch tất cả các huyền thoại trong một chuyển động: Lót hoàn toàn, tay bị khóa, giảm đầu gối ở giữa sân trong “Monday Night Football” … trước bài quốc ca. Vài giây sau, họ đứng lại cho anthem – thống nhất để thử và phục vụ hai mục tiêu. Một đầu gối thống nhất để thúc đẩy đẩy cho công lý và quyền bình đẳng. Một lập trường thống nhất để hỗ trợ những người có hy sinh làm cho có thể đẩy.

Jerry Jones

Nỗ lực tôn trọng sẽ không làm hài lòng mọi người. Chắc chắn một số sẽ nói rằng bạn không thể quỳ trước bài hát và đứng cho bài hát. Và chắc chắn sẽ luôn có những người muốn thăng tiến cuộc xung đột và xem thế giới đang cháy chứ không tìm thấy căn cứ trung tâm nơi mọi người có thể cùng nhau tiến lên.

Theo tin tức thời sự mới đưa Cowboys đã cố gắng tìm và tìm ra không gian khó khăn mà mọi người có thể sống. Và khi làm như vậy, họ đã gửi một thông điệp đến những người vẫn còn tìm thấy điểm yếu hoặc sai sót trong nỗ lực này.

Leave a Reply